Tiền Giang:

Gây tai nạn rồi bỏ chạy, khi bị bắt vẫn ngồi lắc lư trên xe

(Dân trí) - Sau khi gây tai nạn, tài xế xe 5 chỗ điều khiển xe bỏ chạy. CSGT và người dân truy đuổi gần 4 km mới bắt được nhưng tài xế cố thủ, ngồi lắc lư trên xe không hợp tác.

Gây tai nạn rồi bỏ chạy, khi bị bắt vẫn ngồi lắc lư trên xe - 1

Sau khi bị CSGT truy bắt được, tài xế vẫn ngồi lắc lư trên xe và không có ý định hợp tác.

Nguồn tin ban đầu, thời điểm khoảng 9h ngày 24/8, xe ô tô 5 chỗ màu trắng hiệu Huyndai Acent BKS 89A-209.22 do một thanh niên khoảng 30 tuổi điều khiển lưu thông trên đường tỉnh 864, theo hướng từ huyện Cai Lậy về TP Mỹ Tho, Tiền Giang.

Khi xe đến đoạn thuộc địa bàn xã Song Thuận, huyện Châu Thành, Tiền Giang thì bất ngờ va chạm với xe đạp do một người đàn ông khoảng 50 tuổi điều khiển đang lưu thông cùng chiều phía trước.

Cú va chạm khiến người đàn ông cùng phương tiện ngã xuống đường, may mắn chỉ bị xây xát nhẹ. Điều đáng nói, sau khi gây tai nạn, tài xế ô tô không dừng xe để giải quyết vụ việc mà điều khiển xe bỏ chạy khỏi hiện trường.

Gây tai nạn rồi bỏ chạy, khi bị bắt vẫn ngồi lắc lư trên xe - 2

Nam thanh niên lái xe gây tai nạn tại cơ quan công an

Lúc này 2 cán bộ thanh tra giao thông đang tuần tra trên đường phát hiện vụ việc nên đã chặn dừng xe để kiểm tra, tuy nhiên tài xế không xuống xe mà ngồi trên xe lắc lư, nói nhảm.

Nhận được tin báo Công an xã Song Thuận, huyện Châu Thành có mặt hỗ trợ yêu cầu tài xế xuống xe nhưng người này vẫn liên tục múa may và không chịu mở cửa xe. Thấy tài xế có biểu hiện bất thường, người dân đã xì bánh xe và chèn đá vào bánh nhưng tài xế vẫn đạp ga cho xe lao đi.

Sau đó lực lượng CSGT Công an huyện Châu Thành tiến hành truy đuổi. Xe ô tô trên đường bỏ chạy tiếp tục va chạm vào một xe tải khác đang lưu thông cùng chiều.

Khi đến cầu Xoài Hột thuộc địa bàn ấp Tân Thuận A, xã Bình Đức (cách hiện trường vụ tai nạn ban đầu gần 4km), tài xế cho xe lao một mố cầu rồi xuống xe đi bộ băng qua đường và bị bắt giữ.

Vụ việc đang được Công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra làm rõ.

Đang được quan tâm