1. Dòng sự kiện:
  2. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí
  3. Thủ tướng thăm chính thức Hàn Quốc

Đồng Nai: Xử lý nghiêm CLB khiêu vũ hoạt động trong dịch Covid-19

Khoa Nam

(Dân trí) - Dù UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản về việc tạm ngưng các hoạt động đông người để phòng, chống dịch Covid-19 nhưng một CLB khiêu Vũ ở TP Long Khánh vẫn hoạt động.

Mới đây, UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản số 1959 về việc kiểm tra, xử lý các hoạt động tập trung đông người trên địa vàn TP Long Khánh. 

Theo như văn bản, người dân tại xã Bàu Trâm (TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) đã phản ánh hiện tại câu lạc bộ khiêu vũ Hoàng Vũ (xã Bàu Trâm) không chấp hành các nội dung phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo tại văn bản số 1600 do UBND tỉnh Đồng Nai ban hành vào ngày 9/2. 

Đồng Nai: Xử lý nghiêm CLB khiêu vũ hoạt động trong dịch Covid-19 - 1

Văn bản của UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo xử lý nghiêm CLB khiêu vũ hoạt động trong mùa dịch Covid-19

Qua đó, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo giao cho UBND TP Long Khánh khẩn trương chủ trì, phối hợp các đơn vị liên quan kiểm tra thông tin phản ánh của người dân. Đồng thời tiến hành xử lý nghiêm các vi phạm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Ngoài ra, cần phải làm rõ trách nhiệm của cơ quan, cá nhân có thẩm quyền liên quan trong phản ánh của người dân. Kết quả thực hiện báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai trong ngày 1/3. 

Trước đó, dù UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản về việc tạm ngưng hoạt động đông người, cũng như các cơ sở kinh doanh, quán bar, vũ trường, mát xa để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên trong thời gian sau Tết Nguyên Đán Tân Sửu, lực lượng chức năng liên tục phát hiện, xử lý nhiều cơ sở karaoke, mát xa vẫn bất chấp quy định, hoạt động lén lút.