TP Huế:

Đôi vợ chồng cùng con gái tử vong trong ngôi nhà cháy

(Dân trí) - Sáng 18/4, Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP Huế cho biết 1 vụ cháy lớn đã xảy ra vào rạng sáng nay ở cửa hàng bán xe đạp điện, khiến 3 người trong cùng một gia đình tử vong thương tâm.

Theo đó vào khoảng 3h45 rạng sáng ngày 18/4, một vụ cháy lớn đã bùng lên ở ngôi nhà số 81 đường An Dương Vương, phường An Đông, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sau khi đám cháy bùng lên, người dân đã tri hô, chạy tới đập cửa nhà nhưng không có ai lên tiếng. Qua cấp báo, Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã huy động lực lượng và các xe chữa cháy đến dập lửa.

Đôi vợ chồng cùng con gái tử vong trong ngôi nhà cháy - 1

Đám cháy xảy ra vào rạng sáng ngày 18/4

Đến 4h50’ ngọn lửa được dập tắt và không cháy lan ra các ngôi nhà xung quanh. Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã tìm thấy thi thể 2 vợ chồng và 1 người con gái ở trong ngôi nhà này.

3 nạn nhân là ông Đặng Vấn (SN 1963), bà Võ Thị Nhớ (SN 1965, vợ ông Vấn) và cháu Đặng Thị Yến Nhi (SN 2007, con ông Vấn và bà Nhớ).

Đôi vợ chồng cùng con gái tử vong trong ngôi nhà cháy - 2

Căn nhà bán xe đạp điện nhỏ và không có lối thoát là nơi ngọn lửa bùng lên

Đôi vợ chồng cùng con gái tử vong trong ngôi nhà cháy - 3

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy dập lửa

Theo Đại tá Hoàng Long, cả 3 nạn nhân nằm ngủ ở căn gác xép nhỏ phía trên căn nhà được làm nơi kinh doanh bán xe đạp điện. Do nhà nhỏ không có lối thoát nên khi lửa bùng lên, các nạn nhân không thoát ra được.

Tại hiện trường, nhiều xe đạp điện bị thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ cháy đang được Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cùng Công an TP Huế làm rõ.

Đôi vợ chồng cùng con gái tử vong trong ngôi nhà cháy - 4

3 nạn nhân là cha mẹ và con đã mắc kẹt trong căn nhà cháy và tử vong (ảnh: L.C)

Đại Dương

Đang được quan tâm