Thứ năm, 05/11/2020 - 20:40

Đồng Nai:

Đôi vợ chồng chết cháy trong căn nhà khoá trái, bỏ lại 3 đứa con thơ

Dân trí

Khi hàng xóm phá cửa xông vào dập lửa thì vợ chồng anh Hùng đã bị bỏng toàn thân cấp độ 3 và hôm sau đã qua đời, để lại 3 đứa con nhỏ bơ vơ.

Ngày 5/11, thông tin từ bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết, dù đã tích cực chữa trị nhưng đôi vợ chồng bị bỏng nặng trong vụ cháy nhà, xảy ra vào chiều qua (4/11) ở xã Long An, huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) đã không thể qua khỏi.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 4/11, người dân sinh sống gần căn nhà của vợ chồng anh Lê Đình Hùng (sinh năm 1984) và chị Lê Thị Tiến (sinh năm 1989) ở tổ 4, ấp Xóm Gốc, xã Long An, huyện Long Thành, phát hiện khói và lửa bốc lên dữ dội từ bên trong nhà.

Lúc này, một số người dân đã vội chạy đến phá cửa rào, xông vào bên trong dập lửa, thì nhìn thấy vợ chồng anh Hùng và chị Tiến bị lửa cháy khắp người.

Đôi vợ chồng chết cháy trong căn nhà khoá trái, bỏ lại 3 đứa con thơ - 1
Thời điểm người dân phá cửa vào trong phát hiện anh Hùng và chị Tiến lửa cháy khắp người

Mọi người liền giúp dập lửa rồi nhanh chóng đưa cả 2 vợ chồng nạn nhân vào bệnh viện Long Thành cấp cứu. Nhưng do thương tích quá nặng, cả 2 tiếp tục được chuyển lên bệnh viện Đa khoa Đồng Nai điều trị.

Cả 2 nạn nhân nhập viện trong tình trạng bị bỏng toàn thân, mức độ nặng (độ 3), da cháy xám, bong tróc toàn thân.

Các nhân chứng cho biết, anh Hùng và chị Tiến có với nhau 3 đứa con nhỏ. Anh Hùng làm nghề tài xế cho một công ty trên địa bàn. Trong  một lần lái xe, anh gây tai nạn và phải tự đền bù cho nạn nhân.

Biết hoàn cảnh của gia đình anh Hùng khó khăn, phía công ty đã ứng tiền ra trả thay, đổi lại anh Hùng bị khấu trừ lương hàng tháng. Từ đó, anh Hùng thường xuyên vướng vào nợ nần và giữa vợ chồng anh thường xuyên xảy ra mâu thuẫn cãi vã.

Đôi vợ chồng chết cháy trong căn nhà khoá trái, bỏ lại 3 đứa con thơ - 2
Vụ cháy khiến bên trong căn nhà bị cháy đen, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Theo kết quả xác minh ban đầu, có thể vào chiều 4/11, trong lúc nghĩ quẩn, anh Hùng đã khoá trái cửa rồi tưới xăng đốt nhà nhằm chấm dứt cuộc sống của cả 2 vợ chồng.

Hiện Công an huyện Long Thành đang tiếp tục lấy lời khai nhân chứng để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Khoa Nam

Đáng quan tâm