Thứ tư, 19/09/2018 - 02:00

Thanh Hóa:

Đôi nam nữ uống thuốc diệt cỏ tự vẫn trong nhà nghỉ

Dân trí

Một đôi nam nữ nghi bị gia đình ngăn cấm chuyện tình cảm đã thuê nhà nghỉ ở huyện Nông Cống (Thanh Hóa) rồi cùng nhau uống thuốc diệt cỏ tự vẫn.

Ngày 18/9, ông Lê Thế Tuấn, Trưởng Công an thị trấn Nông Cống cho biết, vụ việc trên vừa xảy ra trên địa bàn.

“Sự việc xảy ra vào khoảng 2h40 ngày 15/9. Vào thời điểm trên, ban Công an thị trấn Nông Cống có nhận được tin báo từ nhà nghỉ B.M. (thị trấn Nông Cống) về việc có 1 đôi nam nữ thuê phòng có biểu hiện uống thuốc diệt cỏ tự tử. Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an thị trấn Nông Cống đã yêu cầu nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu, giữ nguyên hiện trường để cơ quan công an tới điều tra, làm rõ.

Theo chủ nhà nghỉ, khoảng thời gian trên họ nghe tiếng kêu cứu của cô gái thuê phòng, bà chủ này chạy lên thì thấy cô gái mở cửa phòng kêu cứu, còn nam thanh niên nằm quằn quại, trong phòng nồng nặc thuốc diệt cỏ. Dù đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tuy nhiên cả 2 đã tử vong trên đường đi”- ông Tuấn cho biết thêm.

Cũng theo vị Trưởng công an thị trấn thì nguyên nhân được nghi ngờ là do đôi nam nữ này có quan hệ yêu đương nhưng bị gia đình ngăn cấm nên mới tìm đến cái chết.

Tại hiện trường, công an thu thập được giấy tờ tùy thân cùng nhiều vỏ chai thuốc diệt cỏ lăn lóc dưới sàn. Nạn nhân sau đó được công an xác định là anh L.N.H. (SN 1989, trú xã Yên Lạc, huyện Như Thanh) và chị N.T.V (SN 1996, trú xã Minh Dân, huyện Triệu Sơn).

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình Minh

Đáng quan tâm
Mới nhất