Doanh nghiệp nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ vì hoạt động cộng đồng

(Dân trí) - Ngày 22 tháng 9 năm 2019 vừa qua, tại Hội trường UBND tỉnh Long An, 61 Nguyễn Huệ, P1, TP Tân An, Long An, Công ty 4 ORANGES CO., LTD đã nhận giấy khen Thủ tướng Chính Phủ cho hoạt động cộng đồng trao học bổng mà công ty đã thực hiện tại tỉnh Long An trong suốt 12 năm qua.

Được biết, từ năm 2007, đến nay, mỗi năm Doanh nghiệp đều tổ chức trao học bổng cho học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Long An. Sau 12 năm tổ chức, hơn 5.000 suất học bổng & 5.000 mũ bảo hiểm, ba lô học sinh đã được trao tặng đến các em học sinh tỉnh Long An, với tổng kinh phí trên 14 tỷ đồng.

Năm nay, công ty đã trao tặng 400 suất học bổng, trong đó có 300 suất 3.000.000 đồng và 100 suất trị giá 5.000.000 đồng kèm theo các phần quà ý nghĩa là 400 mũ bảo hiểm và 400 ba lô học sinh với tổng kinh phí hơn 1,6 tỷ VNĐ.

Chia sẻ với báo chí, ông Smit Cheancharadpong, Chủ tịch Công ty 4 Oranges Co., Ltd cho biết “Công ty 4 Oranges nhận biết được giới trẻ là tương lai của một đất nước. Đầu tư vào giáo dục là một trong những điều quan trọng nhất”.

Doanh nghiệp nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ vì hoạt động cộng đồng - 1

Chủ tịch Công ty 4 Oranges Co., Ltd - ông Smit Cheancharadpong trao học bổng cho các học sinh có kết quả học tập xuất sắc tại tỉnh Long An.

Với những đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng và giáo dục của tỉnh Long An, vào ngày 22/9/2019, Thủ tướng Việt Nam đã gửi quyết định cũng như bằng khen cho Công ty 4 Oranges Co., Ltd về việc ‘ĐÃ CÓ NHIỀU THÀNH TÍCH TRONG CÔNG TÁC XÃ HỘI TỪ THIỆN, GÓP PHẦN VÀO SỰ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI TỈNH LONG AN’. Giấy khen được trao tại hội trường Thống Nhất, 61 Nguyễn Huệ, P2, TP Tân An, Long An trước sự chứng kiến của lãnh đạo tỉnh Long An, Tổng Lãnh Sự quán Thái Lan Apirat Sugondhabhirom, các cơ quan truyền thông báo chí và hơn 400 học sinh-sinh viên của tỉnh Long An.

Doanh nghiệp nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ vì hoạt động cộng đồng - 2

Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Long An phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Long An đánh giá cao sự quan tâm của doanh nghiệp đối với công tác giáo dục cũng như công tác giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường, góp phần cùng chung tay giảm bớt khó khăn cho các em.

Chia sẻ về hoạt động trao học bổng, ông Apirat Sugondhabhirom - Tổng Lãnh Sự Thái Lan nhấn mạnh “với việc liên tục trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của tỉnh Long An 12 năm qua, 4 Oranges Co., Ltd không chỉ đầu tư cho giới trẻ mà là đầu tư cho tương lai, cũng là đầu tư cho sự phát triển cộng đồng của tỉnh Long An”. Đồng thời ông khẳng định các hoạt động cộng đồng của Công ty 4 Oranges Co., Ltd 4 Oranges tại tỉnh Long An đã thực hiện đúng và đủ chính sách 3C của Thái Lan tại quốc gia mà công ty hoạt động nói chung và Long An nói riêng. Theo ông, chính sách 3C của chính phủ Thái Lan mà Công ty 4 Oranges Co., Ltd đã thực hiện là đầu tư dịch vụ công đồng, thúc đẩy hợp tác kinh tế và đầu tư thương mại; thúc đẩy phát triển văn hóa, ngoại giao nhân dân và tình hữu nghị của 2 nước.

Doanh nghiệp nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ vì hoạt động cộng đồng - 3

Lãnh đạo tỉnh Long An, Lãnh sự Quán Thái Lan, Công ty 4 Oranges và 400 em học sinh-sinh viên tại buổi lễ.

Bên cạnh chú trọng hỗ trợ phát triển giáo dục, Công ty 4 ORANGES CO., LTD còn tham gia các hoạt động tài trợ vì cộng đồng. Công ty đã tài trợ xây nhà tình thương cho đồng bào khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, thông qua chương trình Nâng Cánh Ước Mơ, Chuyến Xe Nhân Ái, mà tài trợ chính là nhãn hàng Expo phát trên kênh truyền hình Vĩnh Long. Trước đó, công ty cũng đã tài trợ các hoạt động mổ tim cho trẻ em nghèo bệnh tim bẩm sinh, ủng hộ chương trình mổ mắt miễn phí đem lại ánh sáng cho người mù nghèo tại TP HCM, xây dựng bệnh xá và chung tay cứu trợ đồng bào miền Trung v.v,…

Công ty sơn 4 ORANGES CO., LTD và các nhãn hàng của Công ty gồm: EXPO, OEXPO, SPEC, SONBOSS, MYKOLOR có nhà máy tại Khu Công Nghiệp Đức Hòa 1, tỉnh Long An, là một trong những nhà máy sơn lớn nhất trên thị trường Ngành Sơn tại Việt Nam và Khu vực Đông Nam Á.

Trong năm 2004, Công ty 4 Oranges đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất 100 triệu lít sơn và 60 ngàn tấn bột trét mỗi năm, kinh phí 14,5 triệu USD. Cùng với Hệ thống quản lý chất lượng theo tiểu chuẩn ISO 9001:2015 và Hệ thống quản lý môi trường theo tiểu chuẩn ISO 14001:2015 do tổ chức chứng nhận đa quốc gia NQA tại Anh Quốc cấp, với sự công nhận của UKAS - là tổ chức công nhận Quốc tế danh tiếng nhất, khẳng định rằng Công ty 4 Oranges đã đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài.