TPHCM:

Điều tra vụ người đàn ông đội mũ Gojek chết bất thường bên lề đường

(Dân trí) - Người đàn ông đội mũ Gojek nằm chết bên đường, trên người không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào. Tại hiện trường lực lượng chức năng không thấy chiếc xe nào được cho là của nạn nhân.

Đến trưa 21/6, Công an TP Thủ Đức (TPHCM) vẫn đang khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ một người đàn ông nằm chết bất thường trên lối đi bộ của cầu Bình Lợi.

Điều tra vụ người đàn ông đội mũ Gojek chết bất thường bên lề đường - 1

Hiện trường vụ người đàn ông đội mũ bảo hiểm hãng xe công nghệ Gojek tử vong trên lề đường.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5h30 sáng cùng ngày, nhiều người dân lưu thông trên cầu Bình Lợi theo hướng đi từ quận Bình Thạnh về TP Thủ Đức thì phát hiện một người đàn ông đang nằm trên vỉa hè của bên dốc cầu thuộc địa phận phường Hiệp Bình Chánh - TP Thủ Đức.

Một số người dừng lại kiểm tra thì phát hiện người đàn ông đã tử vong nên điện thoại báo cho lực lượng chức năng địa phương.

Nhận được tin báo, Công an TP Thủ Đức cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Điều tra vụ người đàn ông đội mũ Gojek chết bất thường bên lề đường - 2

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng ghi nhận người đàn ông đội mũ bảo hiểm của hãng xe công nghệ Gojek, dưới mặt đường có nhiều vết cày xước cùng các mảnh vỡ nghi có liên quan đến vụ việc. Ngoài ra lực lượng chức năng không tìm thấy giấy tờ tùy thân, cũng không tìm thấy chiếc xe máy nào được cho là của nạn nhân.

Vụ việc đang tiếp tục được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.