Thứ bảy, 03/01/2015 - 08:06

Đi qua cầu dây văng lớn nhất Việt Nam như thế nào?

Dân trí

Sở GTVT Hà Nội vừa đưa ra hướng dẫn cụ thể phương tiện giao thông lên xuống cầu Nhật Tân, được áp dụng từ chiều ngày 4/1/2015. Sở này cũng đưa ra khuyến cáo khi gió to, các phương tiện như xe thô sơ, xe đạp điện không nên đi qua cầu.

Sở GTVT Hà Nội vừa đưa ra thông báo về việc hướng dẫn đảm bảo an toàn giao thông khi thông xe cầu Nhật Tân và đường nối sang sân bay Nội Bài đến điểm cầu Nhật Tân. Cụ thể, từ đường Vành đai 2 (Xuân La - Nguyễn Hoàn Tốn) đến cầu Nhật Tân cấm các phương tiện dừng đỗ xe sai vị trí từ nút giao Xuân La – Vành đai 2 đến đường qua Sân bay Nội Bài.
Sở GTVT khuyến cáo khi gió to phương tiện thô sơ không nên đi qua cầu Nhật Tân
Sở GTVT khuyến cáo khi gió to phương tiện thô sơ không nên đi qua cầu Nhật Tân

Tất cả các phương tiện từ đường Yên Phụ, Nghi Tàm, Âu Cơ, An Dương Vương theo đường An Dương Vương đến vị trí nút giao với tuyến nhánh 1C (phía đường Yên Phụ) để lên cầu Nhật Tân.

Các phương tiện từ Hoàng Quốc Việt, Lạc Long Quân di chuyển đến điểm giao giữa đường Vành đai 2 với Xuân La, đường Nguyễn Hoàng Tôn để lên cầu Nhật Tân và ngược lại.

Người đi bộ, xe súc vật kéo bị cấm đi qua cầu Nhật Tân. Với các loại xe thô sơ, xe thồ, xe đạp điện chỉ được phép hoạt động từ 22h đến 5h sáng và phải đi theo làn tuyến quy định.

Sở GTVT cũng đưa ra khuyến cáo khi gió cấp 6 trở lên xe thô sơ, xe thồ, xe đạp điện không nên đi qua cầu.

Thời gian thực hiện hướng dẫn trên bắt đầu từ 13h ngày 4/1/2015.

Quang Phong