Thứ năm, 06/08/2020 - 12:30

Hà Nội:

Đã xác định danh tính tài xế container đâm cô gái trẻ tử vong rồi bỏ chạy

Dân trí

Quá trình xác minh, cơ quan công an đã xác định được tài xế điều khiển xe đầu kéo gây tai nạn giao thông khiến một cô gái trẻ tử vong rồi bỏ chạy.

Đã xác định danh tính tài xế container đâm cô gái trẻ tử vong rồi bỏ chạy - 1
Xe đầu kéo gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Liên quan đến vụ xe container cán chết cô gái trẻ rồi bỏ chạy trên địa bàn huyện Mê Linh (Hà Nội), Công an huyện Mê Linh đã truy tìm được tài xế điều khiển xe container.

Cụ thể, danh tính tài xế được xác định là Nguyễn Xuân Tỵ (SN 1977, ở Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng).

Theo cơ quan công an, từ camera hành trình của ô tô đi phía sau, khi đèn báo hiệu ở ngã tư chuyển sang màu xanh, chiếc container bị một chiếc xe tải chắn phía trước. Tài xế container đánh lái sang bên phải để vượt lên nên đã va chạm với xe máy, dẫn đến vụ tai nạn.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã tìm thấy thông tin dữ liệu của chiếc xe gây tai nạn. Công an huyện Mê Linh đã đến nhà tài xế container ở huyện An Dương, Hải Phòng để đưa xe và người này về trụ sở làm việc.

Như tin đã đưa, chiều 4/8, tại khu vực ngã tư chợ hoa Mê Linh xảy ra vụ xe đầu kéo kéo theo container va chạm với một chiếc xe máy chở 2 người. Hậu quả, vụ va chạm khiến 2 người đi xe máy ngã ra đường, một người tử vong. Danh tính nạn nhân tử vong là chị Hà Thị K. T. (SN 1999, quê huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc).

Sau khi gây tai nạn, tài xế xe đầu kéo đã tăng ga bỏ chạy khỏi hiện trường.

Tiến Nguyên