1. Dòng sự kiện:
  2. Metro số 1 TPHCM
  3. Cải tạo kênh rạch ô nhiễm ở TPHCM

Cụ già đi lạc được Cảnh sát giao thông Hà Nội giúp tìm người thân

(Dân trí) - Phát hiện một cụ già đi lạc, có dấu hiệu lẫn trí, không nhớ được địa chỉ nhà, các chiến sĩ Đội Cảnh sát giao thông số 1 đã đưa về trụ sở, tìm cách liên lạc với người nhà đến đón cụ về.

Thông tin với PV Dân trí, Thiếu tá Đinh Ngọc Đạo - Phó Đội trưởng Đội CSGT số 1 (Phòng PC67 - CATP Hà Nội) cho hay, các chiến sĩ Đội CSGT số 1 vừa giúp đỡ một cụ già lẫn trí, đi lạc về với gia đình.

Cụ Sứ được con gái đến trụ sở Đội CSGT số 1 đón về.
Cụ Sứ được con gái đến trụ sở Đội CSGT số 1 đón về.

Theo Thiếu tá Đạo, khoảng 8h sáng 14/7, quá trình làm nhiệm vụ tại nút giao thông Tràng Tiền - Hàng Bài, Đại úy Lê Quang Dương (cán bộ Đội CSGT số 1) phát hiện một cụ già có biểu hiện đi lạc.

Lại gần hỏi thăm, Đại úy Dương nhận thấy cụ già có dấu hiệu lẫn trí, chỉ nhớ tên mình là Đinh Công Sứ, ở quận Hoàn Kiếm và không nhớ được địa chỉ nhà.

Nhận tin báo của cán bộ chiến sĩ, Thiếu tá Đạo yêu cầu tổ công tác đưa cụ già về trụ sở Đội để chăm sóc, đồng thời thông báo tới các công an các phường trên địa bàn quận Hoàn Kiếm đề nghị rà soát, xác minh.

Không lâu sau đó, Công an phường Hàng Trống phản hồi, cung cấp thông tin cụ Sứ là công dân trên địa bàn phường, có địa chỉ ở phố Chân Cầm, phường Hàng Trống. Đội CSGT số 1 đã liên hệ với bà Đinh Thị Tuyết Trinh, con gái cụ Sứ, đến trụ sở Đội CSGT số 1 làm thủ tục đưa cụ về nhà.

Tiến Nguyên