Bắc Ninh:

Công nhân xây dựng nhà máy Samsung xô xát

(Dân trí) - Một nhóm công nhân tại công trường xây dựng của Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam (SDV) đã bất ngờ xảy ra xô xát vào đầu giờ chiều nay (28/2). Lực lượng công an địa phương đã xuống hiện trường để giải tán đám đông, xử lý vụ việc.

Hiện trường vụ việc (Ảnh: CTV cung cấp).
Hiện trường vụ việc (Ảnh: CTV cung cấp).

Trao đổi với phóng viên Dân trí vào chiều nay (28/2), ông Đặng Trần Trung, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Phong (Bắc Ninh) xác nhận, vào đầu giờ chiều, tại công trường xây dựng của Công ty TNHH Samsung Việt Nam (SDV) đã xảy ra xô xát giữa nhóm công nhân xây dựng.

"Hiện công an đã xuống hiện trường để xử lý vụ việc và giải tán đám đông. Cụ thể nhóm công nhân xô xát như thế nào tôi chưa nắm được" - ông Trung nói.


Lực lượng chức năng bảo đảm trật tự sau sự việc

Lực lượng chức năng bảo đảm trật tự sau sự việc

Theo thông tin của phóng viên Dân trí tại hiện trường sự việc, khoảng hơn 13h30 chiều nay, Công an tỉnh đã tăng cường các lực lượng xuống đảm bảo an ninh trật tự. Ngay sau khi xảy ra sự việc toàn bộ công trường xây dựng tạm dừng hoạt động.

Các công nhân đã dần rời khỏi khu vực công trường và đến gần 17h chiều nay, không còn công nhân ở lại khu vực này. Chỉ có một vài người dân sống quanh khu vực này tiếp tục theo dõi sự việc.

Vụ việc vẫn đang được giải quyết.

Nguyễn Dương - Bá Đoàn

Đang được quan tâm