Công nhân hoảng hồn khi xe cẩu vật liệu đổ sập lên công trình đang xây

(Dân trí) - Chiếc xe cẩu đang vận chuyển một khối lượng lớn vật liệu vào phía trong công trình chung cư biệt thự liền kề Trường Thành 2 thì bất ngờ đổ sập. Vụ tai nạn khiến nhiều công nhân tại khu vực này bị một phen hoảng sợ.


Chiếc xe cẩu đổ sập về phía công trình đang xây dựng.

Chiếc xe cẩu đổ sập về phía công trình đang xây dựng.

Vụ tai nạn hi hữu nói trên xảy ra vào khoảng 15h40’ ngày 12/5, tại công trình Chung cư và biệt thự liền kề Trường Thành 2 tại khối 5, phường Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An.

Vào thời điểm trên, chiếc xe cẩu vật liệu BKS 37C – 266.80 đang vận chuyển những khối thép hộp lớn vào từ phía ngoài đường vào phía trong công trình. Tuy nhiên, bất ngờ chiếc xe này bị nghiêng rồi đổ sập vào phía trong công trình. Chiếc cẩu dài, cùng số vật liệu đổ sập lên công trình.


Phần cẩu dài cùng vật liệu xây dựng đổ lên công trình.

Phần cẩu dài cùng vật liệu xây dựng đổ lên công trình.

Rất may tài xế chiếc xe đã kịp thoát ra, những công nhân phía trong công trình cũng được một phen hoảng loạn. Vụ tai nạn hi hữu khiến đường điện tại đây cũng bị đứt. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phong tỏa hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ việc.


Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, cũng tại công trình này đã từng xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng khiến 1 học sinh tử vong. Cụ thể vào chiều ngày 14/11/2016, khi một nhóm học sinh trường THPT Lê Viết Thuật đang vui chơi thì bất ngờ chiếc cần cẩu tháp tại công trình chung cư và biệt thự liền kề Trường Thành 2 (do công ty Trường Thành làm chủ đầu tư và xây dựng) bất ngờ đổ sập về phía trường học. Vụ tai nạn kinh hoàng khiến một nam học sinh tử vong. Đặc biệt, thời điểm xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng, công trình này vẫn chưa được cấp phép xây dựng.

Nguyễn Phê

Đang được quan tâm