Đắk Nông:

Công an truy tìm nữ sinh 14 tuổi mất liên lạc hơn nửa tháng

(Dân trí) - Sau khi đi học về, nữ sinh 14 tuổi lấy vài bộ quần áo rồi đi khỏi nhà. Trước khi đi, nữ sinh không mang theo điện thoại, giấy tờ cá nhân mà chỉ có một chiếc xe gắn máy.

Ngày 11/3, thông tin từ Công an huyện Krông Nô cho biết, đã ra thông báo truy tìm cháu Vi Thị H.M. (SN 2007, trú xã Tân Thành, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông). M. mất liên lạc với gia đình từ ngày 22/2 đến nay vẫn chưa có tin tức gì.

Theo thông báo truy tìm của Công an huyện Krông Nô, trước khi bỏ nhà đi, nữ sinh mặc áo khoác màu hồng, quần dài và điều khiển xe gắn máy màu trắng đen, mang biển kiểm soát 48AC-02361. Nữ sinh cao khoảng 1,5m, tóc ngắn ngang vai.

Công an truy tìm nữ sinh 14 tuổi mất liên lạc hơn nửa tháng - 1

Hơn nửa tháng nay, cháu H.M. mất liên lạc với gia đình.

Chị Lang Thị Hiền, mẹ của nữ sinh cho biết, sáng ngày 22/2, M. vẫn đi học bình thường. Sau khi ăn trưa xong, bố M. đi làm, M. ở nhà một mình.

Đến khoảng 15h chiều cùng ngày, chị Hiền về nhà nhưng không thấy con gái đâu nên tìm kiếm mà không có kết quả, gia đình đã nhờ cơ quan chức năng hỗ trợ tìm kiếm.

"Ở nhà bố mẹ rất thương cháu, không chửi mắng, đánh đập. Trước khi rời khỏi nhà đi, cháu không có thông báo gì cho bố mẹ. Gia đình tìm kiếm khắp nơi cũng không có bất kỳ tung tích nào, liên lạc qua điện thoại cũng không trả lời. Mấy hôm trước có người gọi điện về chỉ hỏi "có phải H.M. có bầu không?" rồi tắt máy luôn. Gia đình liên lạc lại mà không được" - chị Hiền lo lắng nói.

Hiện việc tìm kiếm vẫn đang được các lực lượng chức năng triển khai. Nguyên nhân khiến cháu M. bỏ nhà đi cũng đang được điều tra.

Đang được quan tâm