Hà Nội:

Công an phát thông báo truy tìm nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích

Nguyễn Trường

(Dân trí) - Nữ sinh được xác định đi học từ ngày 23/10 nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa về nhà. Gia đình đã tìm kiếm em khắp nơi suốt 4 ngày nay nhưng chưa có kết quả.

Công an phát thông báo truy tìm nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích - 1

Hình ảnh nữ sinh Trần Thúy Hiền trước khi mất tích (Ảnh: CTV).

Trao đổi với PV Dân trí tối 26/10, một lãnh đạo Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) xác nhận, cơ quan này đang phối hợp với các lực lượng chức năng tìm kiếm em Trần Thị Thúy Hiền (18 tuổi, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín; là nữ sinh năm nhất trường Học viện Ngân hàng).

Nữ sinh này được xác định đi học từ ngày 23/10. Đến thời điểm hiện tại, Hiền chưa về nhà.

Sau khi tiếp nhận trình báo từ gia đình, Công an huyện Thường Tín huy động lực lượng các đơn vị trên địa bàn để phối hợp tìm kiếm; đồng thời gửi thông tin lên Công an TP Hà Nội để thông báo đến các tỉnh, thành trên cả nước.

Công an phát thông báo truy tìm nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích - 2

Thông tin tìm kiếm nữ sinh Hiền được gia đình, người thân và bạn bè chia sẻ trên mạng xã hội từ ngày 24/10.

Về đặc điểm nhận dạng, em Trần Thúy Hiền cao khoảng 1,6 m; nặng 48 kg, có nốt ruồi cách 2 cm dưới mép phải. Khi đi, Hiền mặc áo đồng phục trường PTTH Thường Tín.

Công an huyện Thường Tín đề nghị ai nhìn thấy hoặc có thông tin gì về nữ sinh Hiền cần thông báo ngay cho đơn vị theo số điện thoại 02433763408 hoặc 0936107638.

Được biết, trước đó vào chiều 23/10, sau giờ học ở trường, Hiền đã bắt xe buýt về điểm đỗ gần Bưu điện huyện Thường Tín để lấy xe đạp điện di chuyển về nhà.

Khoảng 19h tối 23/10, hai người bạn nhìn thấy Hiền xuống khỏi xe buýt. Tuy nhiên, tối cùng ngày, gia đình không thấy Hiền trở về nhà.

Ngày 26/10, sau khi phát hiện một số dấu vết, tình tiết đáng ngờ, Công an huyện Thường Tín đã triệu tập một số người liên quan để xác minh rõ sự việc, phối hợp tìm kiếm em Hiền.