Công an làm việc với người phụ nữ đạp vỡ kính ô tô

Thanh Tùng

(Dân trí) - Người phụ nữ leo lên nắp capo đạp vỡ kính xe ô tô, cắn rách tai cô gái ngồi trong xe, nghi đánh ghen, đã tới làm việc với cơ quan công an.

Sáng 24/10, trao đổi với phóng viên Dân trí, một lãnh đạo Công an thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa cho biết: "Tối hôm qua (23/10), sau quá trình xác minh và vận động, người phụ nữ này đã ra đầu thú. Chúng tôi cũng đã hoàn tất hồ sơ và chuyển sang cơ quan điều tra, Công an huyện Nông Cống xử lý theo quy định của pháp luật".

Cũng theo vị lãnh đạo Công an thị trấn Nông Cống, qua lấy lời khai ban đầu, người phụ nữ tên là N.N.H. (30 tuổi, trú thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh, Thanh Hóa). Thời gian qua, vợ chồng chị H. có xảy ra mâu thuẫn.

Công an làm việc với người phụ nữ đạp vỡ kính ô tô - 1

Kính chắn gió ô tô bị đạp vỡ sau vụ việc (Ảnh: Cắt từ clip mạng xã hội).

Chiều ngày 22/10, chị H. đi siêu thị thì tình cờ thấy chồng đang chở một cô gái trong xe ô tô. Nghi chồng ngoại tình, chị H. đã có hành động như trên.

Cô gái bị cắn rách tai đang được điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội nên chưa làm việc với cơ quan công an.

Công an làm việc với người phụ nữ đạp vỡ kính ô tô - 2

Cô gái ngồi sau xe ô tô bị thương ở tai sau vụ việc (Ảnh: Q.D.).

Trước đó, như tin đã đưa, ngày 22/10 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ leo lên nắp capo ô tô con, nghi đánh ghen giữa đường.

Theo nội dung đoạn clip, người phụ nữ liên tiếp đạp lên kính xe, đòi người đàn ông ngồi ở ghế lái mở cửa. Sau một hồi, người này đi xuống, giật cánh cửa, túm tóc kéo một cô gái đang ngồi ở hàng ghế sau xe ô tô.