Bà Rịa - Vũng Tàu:

Con cầm cây lau nhà đánh mẹ, dí dao đe dọa để... mượn điện thoại

(Dân trí) - Mượn điện thoại của mẹ không được, thanh niên cầm cây lau nhà đánh mạnh vào người mẹ. Không dừng lại, anh ta còn cầm dao đe dọa mẹ.

Sáng 18/8, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài hơn một phút ghi lại cảnh một nam thanh niên ở trần, trên tay cầm cây lau nhà bất ngờ đến bên giường của mẹ ruột đang nằm cùng 2 cháu nhỏ, đòi mượn điện thoại. 

Con cầm cây lau nhà đánh mẹ, dí dao đe dọa để... mượn điện thoại - 1

Nam thanh niên cầm cây lau nhà đánh mẹ ruột để đòi lấy điện thoại. Hai đứa trẻ bên cạnh sợ hãi ngồi nép vào tường.

Khi người mẹ không đồng ý, nam thanh niên dùng cây lau nhà đánh mạnh liên tiếp vào người phụ nữ. Hai đứa trẻ sợ hãi ngồi nép vào vách tường.

Người mẹ chịu đau cố đứng dậy ôm con trai để tránh bị hành hung tiếp. Trong lúc người mẹ đang lục túi lấy điện thoại, nam thanh niên tiếp tục nhặt một con dao dưới nền nhà dọa giết.

Vụ việc được cho là xảy ra sáng 17/8, tại ấp Phước Hương, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Vụ việc sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận, nhiều chủ tài khoản bức xúc, phẫn nộ trước hành vi bất hiếu của nam thanh niên trong clip.

Vào cuộc điều tra, công an địa phương xác định nam thanh niên tên N.T.N. (sinh năm 1987, ngụ xã Phước Tỉnh). Người phụ nữ bị đánh là bà Đ.T.C. (sinh năm 1967, mẹ ruột của N.).

Khi công an mời hai mẹ con lên làm việc, bà C. cho biết rạng sáng 17/8, N. mượn điện thoại nhưng bà không đồng ý nên bị con dùng cây lau nhà đánh.

Người nhà đã làm đơn xin không truy cứu trách nhiệm N. nên Công an huyện Long Điền cùng chính quyền địa phương đã xử lý hành chính thanh niên này, tiếp tục theo dõi, giáo dục răn đe.