Thứ hai, 26/10/2015 - 16:36

Gia Lai

Nghịch tử đánh mẹ già đến nhập viện

Dân trí

Mỗi lần xin tiền mẹ già để đi nhậu không được, Minh đều đè mẹ mình ra đánh đập. Và mới đây nhất, bà Bảy phải nhập viện vì bị nghịch tử hành hạ.

Bà Lê Thị Bảy (SN 1937, trú hẻm đường Tăng Bạt Hổ, TP Pleiku, Gia Lai) đau đớn kể, tối ngày 18/10, sau khi đi nhậu về, đứa con trai thứ 5 của bà là Nguyễn Ngọc Minh (SN 1966) liền lao vào bà đấm vào mặt, người, bóp cổ và sau đó nhét quần áo vào miệng để bà Bảy không thể kêu cứu được.

Đến sáng ngày 20/10, một người con gái bà Bảy đến thăm mẹ thì phát hiện bà đang nằm co ro trong góc nhà nên đã đưa mẹ đi bệnh viện, đồng thời báo công an.

Bà Bảy và con gái bức xúc kể, dù đã gần 50 tuổi nhưng nghịch tử này không chịu làm gì, suốt ngày chỉ lo nhậu nhẹt. Để có tiền ăn nhậu, Minh trấn lột những đồng tiền ít ỏi của người mẹ già được những người con khác cho. Ngay đến chiếc điện thoại “cục gạch” của mẹ, Minh cũng lấy bán để có tiền ăn nhậu.


Khắp mặt người mẹ già bầm tím do đứa con nghịch tử gây nên

Khắp mặt người mẹ già bầm tím do đứa con nghịch tử gây nên

Mỗi lần người mẹ già không đáp ứng được yêu cầu xin tiền của Minh, Minh đều lao vào đánh mẹ túi bụi, có lần nghịch tử còn kề dao vào cổ bà khiến bà bị thương, phải nhập viện may đến 6 mũi. “Cứ ba bốn bữa, Minh lại đánh đập tôi, tôi phải liên tục nhập viện cấp cứu. Tôi sợ quá, quỳ lạy van xin nó nhưng nó vẫn không tha cho tôi. Không biết kiếp trước tôi nợ nó cái gì mà kiếp này phải chịu đau đớn, khổ nhục thế này”, bà Bảy vừa khóc vừa kể.

Cũng theo người nhà bà Bảy, trước đây, nghịch tử này từng phạm tội hiếp dâm và nhận án 12 năm tù. 3 năm trước, Minh mãn hạn tù rồi lên Kon Tum làm ăn. Nhưng tại đây, Minh đã gây sự đánh công an sở tại nên đã bị trục xuất.

Minh lại tìm về nhà “báo cô” mẹ, từ đó trở đi, bà Bảy như trở thành nô lệ của nghịch tử này, mỗi lần thiếu tiền nhậu nhẹt, y lại xin mẹ, không được thì đánh…

Đại diện Công an phường Yên Đổ xác nhận, sau khi nhận tin báo vụ việc, công an đã mời các bên lên lấy lời khai ban đầu. Và hiện, đơn vị đang tiến hành các bước giải quyết theo quy định của luật pháp.

Thiên Thư

Mới nhất