“Có ý kiến nói rằng thời bình sao nhiều tướng đến thế”

Dân trí “Có ý kiến nói rằng thời bình sao nhiều tướng đến thế. So với thời kỳ chống Pháp, chống Mỹ, bảo vệ biên giới thì những năm gần đây trong lực lượng vũ trang nói chung và công an nói riêng, cấp tướng tăng lên nhiều”- đại biểu Nguyễn Tạo (Lâm Đồng) phát biểu về dự thảo Luật Công an nhân dân sửa đổi.
>>Đề xuất không quy định cứng số lượng cấp tướng công an

Đại biểu Nguyễn Tạo- Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng (Ảnh: QH).
Đại biểu Nguyễn Tạo- Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng (Ảnh: QH).

Thảo luận tại hội trường Quốc hội sáng 14/6 về dự thảo Luật Công an nhân dân sửa đổi, đại biểu Nguyễn Tạo (Lâm Đồng) cho rằng qua thực tiễn cho thấy việc phong thăng hàm cấp tướng dư luận cũng có ý kiến khác nhau.

“Có ý kiến nói rằng thời bình sao nhiều tướng đến thế. So với thời kỳ chống Pháp, chống Mỹ, bảo vệ biên giới thì những năm gần đây trong lực lượng vũ trang nói chung và công an nói riêng, cấp tướng tăng lên nhiều”- ông Tạo dẫn ý kiến cử tri. Theo vị đại biểu đoàn Lâm Đồng, các ý kiến phản ánh đều chung suy nghĩ là phải bảo đảm uy tín, vị thế của đội ngũ tướng lĩnh, tránh việc phong thăng hàm nhanh nhưng chất lượng là vấn đề cần suy nghĩ. Đội ngũ tướng lĩnh có công với dân, với nước luôn được suy tôn, nhưng cử tri cũng băn khoăn khi có tướng lĩnh vi phạm như vừa qua.

Về cấp bậc hàm cao nhất là Thiếu tướng đối với Giám đốc Công an cấp tỉnh, đại biểu Nguyễn Tạo cho rằng nếu nhìn nhận trên mặt bằng chung với lực lượng quân đội thì có sự “vênh nhau”. Khi xảy ra chiến tranh thì Chỉ huy trưởng chỉ huy thống nhất, công an chỉ tham gia phối hợp nhưng Giám đốc Công an là Thiếu tướng trong khi Chỉ huy trưởng chỉ là Đại tá dẫn đến người cấp hàm thấp chỉ huy người có cấp hàm cao thì nghe chừng chưa phù hợp.

“Nếu Giám đốc công an tỉnh có hàm cao nhất là tướng thì vấn đề đặt ra là phải sửa Luật sĩ quan quân đội để nâng hàm lên tướng cho tương ứng. Nếu sửa luật và phong hàm tướng nhiều hơn thì tôi e rằng dư luận và cử tri không đồng tình”-ông Nguyễn Tạo nêu quan điểm.

Chung quan điểm, đại biểu Đỗ Ngọc Thịnh - Chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam thẳng thắn: “Phong hàm tướng hơi bị nhiều trong điều kiện không có chiến tranh”. Từ đó, ông Thịnh kiến nghị chỉ phong hàm cấp tướng với lực lượng trực tiếp chiến đấu và trực tiếp phòng chống tội phạm. Còn đơn vị hành chính sự nghiệp trong Công an nhân dân thì phải cân nhắc, bởi cũng chỉ cần thực hiện nhiệm vụ như các cơ quan hành chính nhà nước khác.

Ông Thịnh cũng đề nghị làm rõ trong luật thế nào là Cục đặc biệt và có những Cục nào để tránh việc vận dụng không chính xác. Hơn nữa, Cục đặc biệt có nhiều cấp phó mà phong hết cấp tướng thì quá nhiều, chỉ nên phong cấp Thiếu tướng với cấp phó thường trực thì hợp lý.

Đại biểu Lưu Bình Nhưỡng.
Đại biểu Lưu Bình Nhưỡng.

Trong khi đó, đại biểu Lưu Bình Nhưỡng (Bến Tre) thống nhất gắn cấp hàm với chức vụ, bãi bỏ tình trạng phong quân hàm không gắn với chức vụ, cứ “đến hẹn lại lên”.

“Thực tế ở Hà Nội tôi biết có Đội trưởng mang hàm Đại uý, nhưng cấp dưới lại có mấy Trung tá, khiến anh em rất tâm tư khi có Đại uý lãnh đạo còn Trung tá phải ra ngoài đường giải quyết công việc”- ông Nhưỡng dẫn chứng.

Về phong quân hàm cấp tướng, vị đại biểu Bến Tre tán thành báo cáo thẩm tra, làm sao thực hiện đúng thông báo của Bộ Chính trị nhưng cho rằng cần quy định rõ vị trí có trần quân hàm cấp tướng để hạn chế phong cấp hàm không theo quy tắc.

“Quy định rõ trong luật số vị trí quân hàm cấp tướng, tránh phong tướng lên xong điều đi chỗ khác rồi lại một người khác vào theo kiểu “điền vào chỗ trống”, lúc ấy Đại tá cũng thành tướng”- vị đại biểu lo ngại.

Đề nghị Giám đốc Công an các tỉnh là Thiếu tướng

Đồng tình cần thiết ban hành Luật Công an nhân dân (sửa đổi) nhằm sắp xếp bộ máy tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả, góp phần xây dựng lực lượng tinh nhuệ, hiện đại, đại biểu Phạm Văn Hoà (Đồng Tháp) đề nghị cần quy định trần hàm tối đa của các chức vụ.

“Nếu được bổ nhiệm vào chức vụ cao mà cấp hàm thấp hơn thì được thăng hàm trước thời hạn, khắc phục tình trạng cấp trên cấp hàm thấp hơn cấp dưới”- ông Hoà đề nghị.

Đại biểu Lê Tấn Tới - Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liệu ủng hộ tất cả Giám đốc Công an tỉnh đều có cấp hàm cao nhất là Thiếu tướng. Theo quy định phân loại đơn vị hành chính thì cả nước có 11 địa phương loại 1, đồng nghĩa có 11 Giám đốc Công an tỉnh được phong hàm tướng. Thực tế cho thấy các tỉnh, thành phố loại 1 đa số tình hình an ninh trật tự, diễn biến phức tạp nhưng không đồng nghĩa phức tạp hơn các địa phương còn lại. Như tỉnh Bình Dương tình hình phạm pháp hình sự xảy ra rất phức tạp nhưng Bình Dương không phải tỉnh loại 1.

Đại biểu Lê Tấn Tới (Ảnh: QH).
Đại biểu Lê Tấn Tới (Ảnh: QH).

Chức danh Cục trưởng và Giám đốc Công an tỉnh là ngang nhau, đều được quy hoạch, luân chuyển, bổ nhiệm chức vụ cao hơn. Điều này sẽ mâu thuẫn khi thực hiện luân chuyển công tác cán bộ theo chủ trương của Đảng, Nhà nước về ngành công an vì cấp tướng mà luân chuyển về địa phương thì sai lệch.

“Ngược lại, Giám đốc Công an tỉnh mà luân chuyển làm Cục trưởng thì bất hợp lý vì từ Đại tá không thể lên ngay Thiếu tướng. Cả 2 trường hợp này đều không ổn. Việc Giám đốc Công an các tỉnh được phong hàm cao nhất là Thiếu tướng không làm tăng số lượng cấp tướng trong công an nhân dân”-ông Tới phân tích.

Đồng tình, đại biểu Nguyễn Hữu Cầu - Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, Bộ Công an đang được giao 205 vị trí có quân hàm cấp tướng, Bộ Quốc phòng 415 cấp tướng.

“Theo tôi biết quan điểm của Bộ Công an là không làm tăng thêm vị trí có quân hàm cấp tướng. Theo quy định hiện hành Giám đốc Công an tỉnh có chức vụ tương đương Cục trưởng, được quy hoạch đề bạt trực tiếp lên Thứ trưởng, các Cục trưởng muốn lên Thứ trưởng phải được luân chuyển về địa phương có địa bàn phức tạp để đào tạo theo quy định trong 3 năm. Nếu hai cấp bậc hàm này vênh nhau thì rất khó luân chuyển và thực hiện chế độ chính sách. Hơn nữa, công việc của công an thành phố loại 1 rất nặng nề, chịu trách hiệm trước lãnh đạo Bộ Công an, cấp uỷ chính quyền địa phương về an ninh trật tự. Chính vì thế tôi ủng hộ phương án tỉnh, thành phố loại 1 quân hàm thiếu tướng, tạo thuận lợi cho luân chuyển, đào tạo CAND”-ông Cầu nói.

Cần chuẩn hoá lực lượng công an xã

Đại biểu Lê Tấn Tới - Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liệu ủng hộ công an xã chính quy vì tội phạm xảy ra ở một địa bàn nhất định, nên phòng ngừa, phát hiện tội phạm ngay tại cơ sở, ngăn chặn, giải quyết kịp thời là rất quan trọng.

"Trong kết luận chỉ đạo giải quyết khiếu kiện của người dân, Thủ tướng cũng đã cảnh báo đừng coi thường đốm lửa nhỏ, nếu không ngăn chặn kịp thời, gặp nắng nóng, gió lên sẽ cháy cả cánh rừng. Công an xã giữ vị trí, vai trò rất quan trọng trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, từ quản lý hộ khẩu đến công tác tiếp nhận thông tin, lập hồ sơ ban đầu, tạm giữ người theo thủ tục hành chính, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc"- ông Tới nói.

Việc chính quy công an xã không làm tăng thêm biên chế, lực lượng mà các địa phương còn giảm bớt khó khăn khi không phải trả lương và các chính sách khác cho lực lượng này, vì Bộ Công an đã trả lương cho lực lượng chính quy. Từ đó cho thấy nếu quy định công an xã chính quy vừa đảm bảo tính khoa học, vừa đáp ứng đúng yêu cầu thực tế.

Đại biểu Trần Thị Dung (Điện Biên) đánh giá, công an xã là lực lượng quan trọng, có nhiệm vụ thu thập, tham gia vào một số hoạt động điều tra ban đầu - trở thành chứng cư quan trọng trong các vụ án hình sự. "Đây là lực lượng gần dân, sát dân, tiếp xúc thường xuyên với người dân và tuyên truyền thuyết phục người dân đặc biệt ở vùng dân tộc miền núi. Chính vì thế đặt ra yêu cầu đặt ra cần chuẩn hoá lực lượng công an xã"- bà Dung bày tỏ.

Thế Kha

MỚI NHẤT
Hà Nội: Cây cổ thụ bật rễ, đè trúng 5 người trên phố Quán Sứ
Hà Nội: Cây cổ thụ bật rễ, đè trúng 5 người trên phố Quán Sứ

(Dân trí) - Hai chiếc xe máy chở tất cả 5 người đang di chuyển trên phố Quán Sứ (phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội) thì bất ngờ bị một cây Phượng cổ thụ bật rễ đổ xuống đường, đè trúng khiến tất cả 5 người bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Thứ năm, 14/06/2018 - 07:41

Hai lao động Việt Nam bị ngược đãi tại Hàn Quốc
Hai lao động Việt Nam bị ngược đãi tại Hàn Quốc

(Dân trí) - Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết, Cảnh sát thành phố Seogwipo, tỉnh Jeju, Hàn Quốc đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ vụ việc 2 lao động Việt Nam bị ngược đãi tại địa phương này.

Thứ năm, 14/06/2018 - 07:05

Cần Thơ kêu gọi người dân tố giác đối tượng kích động tụ tập đông người
Cần Thơ kêu gọi người dân tố giác đối tượng kích động tụ tập đông người

(Dân trí) - Chiều 14/6, Công an TP Cần Thơ phát đi thông báo kêu gọi người dân tố giác các đối tượng cầm đầu, kích động đình công, tụ tập đông người. Thông báo cũng cho biết, người tố giác sẽ được bảo vệ và khen thưởng theo quy định.

Thứ năm, 14/06/2018 - 07:02

Người phát ngôn lên tiếng việc Mỹ mời Việt Nam tập trận hải quân lớn nhất thế giới
Người phát ngôn lên tiếng việc Mỹ mời Việt Nam tập trận hải quân lớn nhất thế giới

(Dân trí) - Chiều 14/6, tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, Người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng đã cho biết thông tin ban đầu về việc Việt Nam được Mỹ mời tập trận hải quân lớn nhất thế giới.

Thứ năm, 14/06/2018 - 06:50

Việt Nam yêu cầu Trung Quốc rút hệ thống tên lửa trên Quần đảo Hoàng Sa
Việt Nam yêu cầu Trung Quốc rút hệ thống tên lửa trên Quần đảo Hoàng Sa

(Dân trí) - “Việt Nam yêu cầu Trung Quốc chấm dứt ngay hành động sai trái, rút các trang thiết bị quân sự đã triển khai trái phép trên Quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam” - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng nhấn mạnh.

Thứ năm, 14/06/2018 - 06:41

Trao 7 giải Nhất về thông tin đối ngoại năm 2017
Trao 7 giải Nhất về thông tin đối ngoại năm 2017

(Dân trí) - Ban Tổ chức Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2017 đã trao 7 giải Nhất, 15 giải Nhì, 18 giải Ba và 27 giải Khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả...

Thứ năm, 14/06/2018 - 05:45

Tìm nguyên nhân đường Nguyễn Hữu Cảnh ngập dù có máy bơm “siêu khủng”
Tìm nguyên nhân đường Nguyễn Hữu Cảnh ngập dù có máy bơm “siêu khủng”

(Dân trí) - Dù có máy bơm “siêu khủng” nhưng đường Nguyễn Hữu Cảnh vẫn bị ngập trong cơn mưa đầu tháng 6. Chính quyền thành phố yêu cầu các đơn vị chức năng mời chuyên gia, nhà khoa học kiểm tra, đánh giá để tìm nguyên nhân. Đồng thời, bố trí lực lượng kiểm tra, đảm bảo an ninh trật tự khu vực đặt máy bơm.

Thứ năm, 14/06/2018 - 05:28

Sửa súng tự chế, nam sinh lớp 9 bị đạn găm vào đầu tử vong
Sửa súng tự chế, nam sinh lớp 9 bị đạn găm vào đầu tử vong

(Dân trí) - Ngày 14/6, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay, một học sinh trong lúc sửa súng tự chế thì không may súng cướp cò. Mặc dù đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng em học sinh này không qua khỏi.

Thứ năm, 14/06/2018 - 05:24

TPHCM muốn “tự quyết” dự án đường sắt đô thị
TPHCM muốn “tự quyết” dự án đường sắt đô thị

(Dân trí) - Dự án đường sắt đô thị với đặc thù vốn đầu tư lớn, thuộc tiêu chí dự án quan trọng quốc gia, do Thủ tướng phê duyệt. Thủ tục trình duyệt dự án phải qua nhiều cấp, có thể dẫn đến chậm trễ. Hiện, thành phố Hồ Chí Minh đang triển khai dự án tuyến metro số 1, 2 nhưng chậm tiến độ và “đội vốn” khủng so với phê duyệt ban đầu.

Thứ năm, 14/06/2018 - 03:47

5 ngư dân Nha Trang cập cảng biển Trung Quốc, chờ hồi hương
5 ngư dân Nha Trang cập cảng biển Trung Quốc, chờ hồi hương

(Dân trí) - Chiều 14/6, ông Nguyễn Xuân Bình, Giám đốc Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 4 (Nhatrang MRCC), cho biết, 5 ngư dân Nha Trang bị chìm tàu trên biển do đâm va đã được tàu hàng nước ngoài đưa đến cảng biển Trung Quốc an toàn.

Thứ năm, 14/06/2018 - 03:43

Liên tiếp 6 con cá hố rồng chết dạt vào bờ biển Quảng Bình
Liên tiếp 6 con cá hố rồng chết dạt vào bờ biển Quảng Bình

(Dân trí) - Mới đây tại Quảng Bình lại xuất hiện một con cá hố rồng chết dạt vào bờ biển. Đây là con cá hố rồng thứ 6 được phát hiện trong hơn 1 tuần qua. Theo nhiều ngư dân, cá hố rồng liên tiếp dạt vào bờ là hiện tượng hiếm gặp.

Thứ năm, 14/06/2018 - 02:30

Bùn đổ tràn trên cầu, nhiều xe máy trượt ngã
Bùn đổ tràn trên cầu, nhiều xe máy trượt ngã

(Dân trí) - Xe ben chở bùn lưu thông trên cầu Kênh Tẻ bất ngờ tông vào dải phân cách khiến bùn đổ ra đường. Sau đó, tài xế lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường; bùn vương vãi khắp mặt cầu khiến nhiều người qua đây trượt ngã.

Thứ năm, 14/06/2018 - 02:11

ĐÁNG QUAN TÂM
Xem quy trình ướp lạnh đặc sản vải Lục Ngạn
Xem quy trình ướp lạnh đặc sản vải Lục Ngạn

(Dân trí) - Để vận chuyển vải đi xa mà vẫn giữ được độ tươi nguyên, người dân ở đất vải Lục Ngạn (Bắc Giang) ngâm quả trong nước đá lạnh trước khi đóng thùng xốp cẩn thận.

Thứ năm, 14/06/2018 - 11:42

Khoán xe công 1 năm, 1 Sở lợi 170 triệu đồng
Khoán xe công 1 năm, 1 Sở lợi 170 triệu đồng

(Dân trí) - Sáng 14/6 ông Trần Bá Mẫn, Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết qua 1 năm khoán thí điểm xe công, sở này đã lợi gần 170 triệu đồng so với thời điểm trước khi khoán xe công.

Thứ năm, 14/06/2018 - 11:38

Cháy lớn suốt đêm ở ba nhà xưởng khu công nghiệp Thuỵ Vân
Cháy lớn suốt đêm ở ba nhà xưởng khu công nghiệp Thuỵ Vân

(Dân trí) - Sáng 14/6, ông Lê Hồng Vân - Chủ tịch UBND TP. Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy lớn ở khu công nghiệp Thụy Vân.

Thứ năm, 14/06/2018 - 11:33

Vụ cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm lên người: Triệu tập 2 đối tượng
Vụ cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm lên người: Triệu tập 2 đối tượng

(Dân trí) - Liên quan đến việc một cô gái trẻ bị nhóm phụ nữ lột đồ, dội nước mắm, ớt bột lên người giữa phố Cao Thắng (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) vào tối ngày 12/6, Công an TP Thanh Hóa cho biết đã triệu tập 2 đối tượng để làm rõ.

Thứ năm, 14/06/2018 - 10:24

Hà Nội: Sập nhà vừa đổ mái, 1 người chết, 2 người bị thương
Hà Nội: Sập nhà vừa đổ mái, 1 người chết, 2 người bị thương

(Dân trí) - Ngôi nhà đang xây, trong quá trình đổ mái tầng 1 thì bất ngờ bị sập xuống khiến một người tử vong và 2 người khác bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Thứ năm, 14/06/2018 - 10:19

Đà Nẵng tìm hướng thu hồi dự án nhà hàng bến du thuyền của Vũ “nhôm”
Đà Nẵng tìm hướng thu hồi dự án nhà hàng bến du thuyền của Vũ “nhôm”

(Dân trí) - Ngày 14/6, tin từ UBND TP Đà Nẵng cho biết, chính quyền vừa có văn bản giao các sở, ngành chức năng nghiên cứu thủ tục pháp lý để thực hiện thu hồi dự án nhà hàng bến du thuyền của ông Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhôm”) ở gần cầu cảng sông Hàn.

Thứ năm, 14/06/2018 - 09:36

Kỳ lạ ngôi nhà “mọc” trên mái kè siêu dự án thủy lợi Ngàn Trươi
Kỳ lạ ngôi nhà “mọc” trên mái kè siêu dự án thủy lợi Ngàn Trươi

(Dân trí) - Chuyện hy hữu này xảy ra trên công trình thủy lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang, khi một hộ dân bất ngờ huy động lực lượng dựng “chớp nhoáng” một ngôi nhà gỗ 3 gian ngay trên mái kè đập dâng của công trình này.

Thứ năm, 14/06/2018 - 09:02

"Điểm danh" 91 nhà cao tầng ở Hà Nội vi phạm quy định về PCCC
"Điểm danh" 91 nhà cao tầng ở Hà Nội vi phạm quy định về PCCC

(Dân trí) - Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy (PC&CC) TP Hà Nội vừa công bố danh sách các chủ đầu tư vi phạm về PCCC trong quá trình hoạt động của các cơ sở, công trình nhà cao thầng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Thứ năm, 14/06/2018 - 08:42

Lãnh đạo Bộ GTVT “vênh nhau”, khu công nghiệp “chới với”
Lãnh đạo Bộ GTVT “vênh nhau”, khu công nghiệp “chới với”

(Dân trí) - Lãnh đạo Bộ GTVT đưa ra quan điểm “vênh nhau” trong việc xử lý phần đất xen kẹt giữa dự án BOT Pháp Vân- Cầu Giẽ và dự án Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội, trong khi TP Hà Nội khẳng định việc quy hoạch tuyến đường gom gây khó khăn cho phương tiện giao thông, khó thu hút nhà đầu tư vào khu công nghiệp.

Thứ năm, 14/06/2018 - 08:41

Trịnh Xuân Thanh rút tiền từ dự án 7.000 tỉ đồng mua biệt thự triệu USD ở Tam Đảo
Trịnh Xuân Thanh rút tiền từ dự án 7.000 tỉ đồng mua biệt thự triệu USD ở Tam Đảo

(Dân trí) - Theo tài liệu của phóng viên Dân trí, khi còn đương chức Chủ tịch HĐQT PVC, Trịnh Xuân Thanh đã chỉ đạo thuộc cấp rút 25 tỉ đồng từ “dự án đắp chiếu” 7.000 tỉ của PVTex để mua biệt phủ hoành tráng trị giá hàng triệu USD tọa lạc trên đỉnh Tam Đảo (Vĩnh Phúc). Biệt phủ đứng tên Cty Mai Phương của gia đình Thanh.

Thứ năm, 14/06/2018 - 07:34

Xuất hiện áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông
Xuất hiện áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông

(Dân trí) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, sáng sớm nay (14/6), một vùng áp thấp trên rãnh áp thấp có trục 21-23 độ vĩ Bắc đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới.

Thứ năm, 14/06/2018 - 07:18

Vụ xe chở cây “quái thú”: Cục CSGT "giơ cao đánh khẽ" quân nhà?
Vụ xe chở cây “quái thú”: Cục CSGT "giơ cao đánh khẽ" quân nhà?

(Dân trí) - Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã chỉ đạo các bộ, ngành liên quan làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân liên quan đến vụ xe chở cây “quái thú” lọt 16 tỉnh thành nhưng dư luận nghi ngại, vụ việc sẽ không được xử lý một cách nghiêm túc.

Thứ năm, 14/06/2018 - 04:39