Thứ ba, 05/01/2021 - 16:08

Quảng Ngãi:

Cô gái trẻ buông tay lái xe máy để… múa quạt!

Dân trí

Một cô gái không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy chạy khá nhanh trên cầu rồi bất ngờ buông tay lái để... múa quạt, đùa giỡn cùng nhóm bạn đi cùng.

Hai ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài 29 giây ghi lại cảnh một cô gái điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao có nhiều hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Theo đó, cô gái trong đoạn clip điều khiển xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm. Đáng nói hơn, khi xe đang chạy, cô gái này đã buông tay lái để… múa quạt và có nhiều hành động trêu đùa nhóm bạn đi cùng.

Hình ảnh trong clip cho thấy, chiếc xe máy mang biển kiểm soát của tỉnh Quảng Ngãi. Địa điểm cô gái "biểu diễn" được xác định là cầu Thạch Bích (phường Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi).

Cô gái trẻ buông tay lái xe máy để… múa quạt! - 1

Cô gái buông tay lái để múa quạt trên cầu Thạch Bích, TP. Quảng Ngãi (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng mạng xã hội. Hầu hết các ý kiến đều phản đối hành vi coi thường Luật Giao thông đường bộ của cô gái trẻ.

Cô gái trẻ buông tay lái xe máy để… múa quạt! - 2

Lực lượng CSGT Công an TP. Quảng Ngãi đang tiến hành xác minh sự việc

Chiều 5/1, trao đổi với PV Dân trí, đại diện đội CSGT Công an TP. Quảng Ngãi cho biết đã nắm được thông tin báo chí phản ánh; qua đó đã tiến hành xác minh, mời cô gái trong đoạn clip đến làm rõ vụ việc và sẽ có thông tin cụ thể cho báo chí.

Quốc Triều

Đáng quan tâm