Thứ ba, 21/11/2017 - 20:05

Chủ tịch nước: Đà Nẵng góp phần quan trọng trong thành công của APEC

Dân trí

Ngày 21/11, tin từ UBND TP Đà Nẵng cho biết, Chủ tịch nước Trần Đại Quang vừa có thư ghi nhận, biểu dương đồng bào, đồng chí, chiến sĩ Đà Nẵng đã tích cực đóng góp làm nên thành công của Tuần lễ Cấp cao APEC.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang biểu dương Đà Nẵng đã góp phần quan trọng trong thành công của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 (ảnh: Quý Đoàn)
Chủ tịch nước Trần Đại Quang biểu dương Đà Nẵng đã góp phần quan trọng trong thành công của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 (ảnh: Quý Đoàn)

Dân trí trân trọng đăng nguyên văn thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang vừa gửi đến đồng bào, đồng chí, chiến sĩ thành phố Đà Nẵng:

Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đến Đà Nẵng
Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đến Đà Nẵng

Thân gửi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ Đà Nẵng!

Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 25 diễn ra tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 6 - 11/11/2017 đã thành công tốt đẹp trên mọi phương diện. Đây là thành tích đối ngoại nổi bật của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta trong năm nay. Trong thành công chung này, có sự đóng góp của các bộ, ban, ngành, địa phương và cộng đồng doanh nghiệp cả nước, trong đó có sự đóng góp rất quan trọng của đồng bào, đồng chí, chiến sĩ Đà Nẵng.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương đồng bào, đồng chí và chiến sĩ TP Đà Nẵng đã tích cực đóng góp sức người, sức của, nỗ lực khắc phục khó khăn, thay mặt nhân dân cả nước đón tiếp chu đáo, trọng thị các vị khách quý đến từ các nền kinh tế thành viên APEC và khách mời ASEAN, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế.

Đất nước ta bước vào thời kỳ đổi mới, phát triển kinh tế nhanh, bền vững, phấn đấu trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Đà Nẵng là một trong những địa phương đi đầu đổi mới, năng động, hội nhập và phát triển, là niềm tự hào của nhân dân cả nước. Tôi tin tưởng đồng bào, đồng chí, chiến sĩ Đà Nẵng tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, năng động, sáng tạo, giành được những kết quả, thành tích to lớn hơn nữa, xây dựng thành phố Đà Nẵng ngày càng hiện đại, văn minh, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.

Chúc đồng bào, đồng chí, chiến sĩ Đà Nẵng sức khoẻ, hạnh phúc và thắng lợi!

Đà Nẵng tổng kết công tác phối hợp tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC

Chiều 21/11, chính quyền thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Theo đó, chính quyền thành phố ghi nhận nổ lực của các ban, ngành, chức năng, các cấp cơ sở và nhân dân thành phố đã nổ lực góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất, chỉnh trang đô thị đáp ứng yêu cầu của Ủy ban Quốc gia APEC 2017

Đà Nẵng đã thể hiện sự chủ động và chuyên nghiệp trong công tác chuẩn bị và phối hợp tổ chức; triển khai đảm bảo tối ưu các điều kiện hạ tầng, nguồn lực và chất lượng dịch vụ; Chủ trì và phối hợp tổ chức các hoạt động bên lề sôi nổi, kêu gọi hợp tác đầu tư, mở rộng quan hệ với các đối tác; tận dụng tối đa cơ hội truyền thông và quảng bá thành phố. Cùng với đó là sự vào cuộc mạnh mẽ của cộng đồng doanh nghiệp.

Đặc biệt là dấu ấn đậm nét của “người Đà Nẵng” trong thành công của Tuần lễ Cấp cao APEC. Cùng với sức lan toả của "nụ cười Đà Nẵng" thân thiện, hiếu khách, người dân toàn thành phố đã hết lòng dốc sức cùng các lực lượng chức năng khắc phục hậu quả mưa bão, để lại ấn tượng đẹp về Đà Nẵng cho hàng vạn đại biểu trong và ngoài nước về dự sự kiện.

Tâm An