Chủ tịch Đà Nẵng thăm lực lượng tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch

Khánh Hồng

(Dân trí) - Chiều 9/2, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh đến thăm, động viên lực lượng làm việc tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 ở cửa ngõ ra, vào thành phố.

Các chốt mà Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh đến thăm gồm quốc lộ 1A (Ngã ba Tứ Câu), quốc lộ 14B (bên cạnh Trạm CSGT Hòa Nhơn), quốc lộ 14B (bên cạnh quán Dê 89), tỉnh lộ 605 (đoạn lên núi Bồ Bồ),  thuộc  huyện Hòa Vang.

Tại từng chốt, Chủ tịch Lê Trung Chinh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, gác lại công việc gia đình để xung phong thực hiện nhiệm vụ của các cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên... đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Chủ tịch Đà Nẵng thăm lực lượng tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch - 1

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh tặng quà các lực lượng trực tại chốt kiểm soát dịch

Chủ tịch Đà Nẵng lưu ý lực lượng thực hiện nhiệm vụ cần kiểm tra kỹ các phương tiện đi từ các vùng có dịch về Đà Nẵng, đồng thời chú ý phân luồng giao thông, không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông tại các điểm chốt, nhất là các chốt tại các tuyến quốc lộ.

Chủ tịch Lê Trung Chinh gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình các cán bộ chiến sĩ, chúc các cán bộ chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn cho thành phố để người dân yên tâm đón Tết.