TP Huế:

Chết thảm trên đường đi thăm người nhà ở bệnh viện

(Dân trí) - Vào khoảng 19h ngày 27/11 đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm đầu phía bắc cầu Dã Viên (TP Huế). Vụ va chạm khiến người điều khiển xe máy chết tại chỗ.

Vào thời điểm nói trên, xe tải mang BKS 75K-4292 do Ngô Văn Sơn (trú Thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế) lưu thông theo hướng từ đường Lê Duẩn chạy lên cầu Dã Viên, khi đến bùng binh (đường Lê Duẩn, đường Kim Long và cầu Dã Viên) thì bất ngờ va chạm với xe máy BKS 75D1-018.87 do bà Đặng Thị Xuân (SN 1969, trú Thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế) đi chiều ngược chở 2 người ngồi sau.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Xe tải đã cán lên người phụ nữ điều khiển xe máy khiến người phụ nữ chết tại chỗ. Một cháu bé 6 tuổi (con bà Xuân) ngồi phía sau cùng với chị bà Xuân là bà Chế Thị Chanh (47 tuổi) đã bị văng ra khỏi xe ngã xuống đường, tuy may mắn thoát chết nhưng bị chấn thương nhiều chỗ.

Được biết, bà Xuân điều khiển xe máy lên thăm người thân đang điều trị ở BV Trung ương Huế. Theo một số người dân tại hiện trường cho hay người điều khiển xe máy không biết vì lý do gì lại chạy lấn sang phía trái đi khiến xe tải không kịp xử lý nên mới xảy ra vụ tai nạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an và cảnh sát giao thông TP Huế đã có mặt phong tỏa, dựng lại hiện trường vụ tai nạn và điều tiết giao thông. 

Chiếc xe tải nằm ở phần đường bên phải của mình

Chiếc xe tải nằm ở phần đường bên phải của mình
Khá đông người dân đến xem vụ tai nạn

Khá đông người dân đến xem vụ tai nạn

Đại Dương
Đang được quan tâm