Thứ tư, 02/12/2020 - 13:20

Đắk Lắk:

Chèo thuyền giữa mưa lũ đi trông hồ cá, nam thanh niên bị nước cuốn tử vong

Dân trí

Nam thanh niên bị nước cuốn trôi mất tích và tử vong khi đang chèo thuyền đi trông hồ cá của gia đình.

Ngày 2/12, ông Võ Huy Khôi - Chủ tịch UBND xã Ea Ô (huyện Ea Kar, Đắk Lắk), cho biết, đến khoảng 5h30 sáng nay cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của nam thanh niên mất tích trước đó một ngày.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Ngọc T. (23 tuổi, ngụ xã Ea Ô).

Chèo thuyền giữa mưa lũ đi trông hồ cá, nam thanh niên bị nước cuốn tử vong - 1

Khu vực hồ cá nơi nam thanh niên bị nước cuốn tử vong (ảnh CTV)

Theo ông Khôi, mưa lớn kéo dài trên địa bàn xã khiến mực nước tại các sông, hồ dâng cao. Vào rạng sáng ngày 1/12, anh T. đã một mình chèo thuyền đi trông coi hồ cá của gia đình. Sau đó, người thân tới hồ cá tìm thì không thấy anh T. và chiếc thuyền đâu.

Sự việc liền được báo cho chính quyền và lực lượng cứu hộ để tìm kiếm nhưng do lượng mưa lớn, liên tục, mực nước dâng cao khiến công tác tìm kiếm gặp không ít khó khăn.

"Đến rạng sáng nay, khi mưa ngớt, nước rút dần, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể anh T. tại vị trí gần hồ cá để trục vớt, bàn giao cho gia đình lo hậu sự", ông Khôi thông tin.

Được biết, tình hình mưa lớn kéo dài những ngày qua đã khiến hàng trăm ha hoa màu của Đắk Lắk bị ngập úng, nhiều điểm dân cư bị cô lập, 3 căn nhà bị đổ sập do sạt lở. Trong đó, nước lũ đã gây sạt lở tại Km 53+400 trên QL 26, đoạn qua đèo M'Đrắk, huyện M'Đrắk (Đắk Lắk) khiến giao thông tê liệt, chia cắt tỉnh Đắk Lắk với tỉnh Khánh Hòa.

Thúy Diễm

Đáng quan tâm
Mới nhất