Kiên Giang:

Cháy nhà lúc rạng sáng, 4 người trong một gia đình tử vong

(Dân trí) - Rạng sáng 7/12, một vụ hỏa hoạn xảy ra trên địa bàn thị trấn Kiên Lương (huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang) đã làm 4 người trong một gia đình tử vong.

Sáng 7/12, Đại tá Nguyễn Thanh Nhanh - Trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Kiên Giang - xác nhận, tại Trung tâm thương mại Ba Hòn, ven Quốc lộ 80, thuộc khu phố Ba Hòn, thị trấn Kiên Lương (Kiên Lương) vừa xảy ra vụ cháy làm 4 người trong gia đình bị thiệt mạng.

Nạn nhân của vụ cháy gồm anh N.D.T sinh năm 1984, chị N.N.Y, sinh năm 1988, hai con nhỏ là cháu N.T.K.B sinh năm 2013 và cháu N.N.T.K sinh năm 2019. Vợ chồng nạn nhân là chủ kinh doanh nệm, màn cửa và quần áo may sẵn. 

Cháy nhà lúc rạng sáng, 4 người trong một gia đình tử vong - 1

Hiện trường vụ cháy làm 4 người thân trong một gia đình tử vong (Ảnh: CTV).

Hiện lực lượng Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tiếp tục phối hợp với Công an huyện Kiên Lương và ngành chức năng của huyện điều tra làm rõ vụ việc.

Theo người dân ở đối diện với hiện trường, vụ cháy khởi phát tại căn nhà ngay góc ngã ba. Khi lửa bùng lên, nhiều người đã đập cửa căn nhà của vợ chồng anh T. và các căn nhà lân cận để kêu người bên trong chạy ra ngoài; đồng thời, gọi điện thông báo cho cơ quan chức năng.

Cháy nhà lúc rạng sáng, 4 người trong một gia đình tử vong - 2

Vụ hỏa hoạn làm 5 căn nhà liên kề bị ảnh hưởng nghiêm trọng (Ảnh: CTV).

Lửa cháy gây nổ cột điện trên lề đường, trong nhà cháy thì liên tục có tiếng nổ lớn phát ra bên ngoài, tia điện xẹt sáng rực. Ngọn lửa gần như thiêu rụi toàn bộ căn nhà đầu tiên, lan sang ít nhất 3 căn nhà lân cận.

Đây là khu căn hộ dân cư liền kề với kết cấu xây dựng là 1 trệt và 2 tầng lầu. Quan sát hiện trường ban đầu cũng cho thấy, căn góc và thêm 5 căn hộ của các nhà liền kề bị cháy và thiêu rụi nhiều vật dụng trong nhà và mái hiên nhà.

Cháy nhà lúc rạng sáng, 4 người trong một gia đình tử vong - 3

Hiện ngành chức năng Kiên Giang đã đến thăm hỏi động viên gia đình nạn nhân. Đồng thời lực lượng công an Kiên Giang đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy (Ảnh: CTV).

Bí thư huyện ủy Kiên Lương ông Giang Thanh Khoa cho biết, bước đầu lực lượng chức năng xác định có 4 người chết trong một gia đình, chưa thống kê đầy đủ thiệt hại về tài sản. Hiện lãnh đạo huyện đã đến thăm hỏi, động viên gia đình có người thân mất trong vụ hỏa hoạn vào rạng sáng nay".

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng phối hợp điều tra làm rõ.

Tin liên quan