Nghệ An:

Cháy nhà bếp, 250 triệu đồng vay mượn giấu trong xô bát cũng ra tro

(Dân trí) - Do nhà bếp bị chập điện bốc cháy lúc rạng sáng khiến nhiều tài sản hư hỏng, trong đó có 250 triệu đồng của một gia đình tích góp, vay mượn ngân hàng chuẩn bị xây nhà mới.

Cháy nhà bếp, 250 triệu đồng vay mượn giấu trong xô bát cũng ra tro - 1

Hiện trường gian nhà bếp bị cháy.

Ngày 20/8, ông Phan Bá Ngọc, Chủ tịch UBND xã Thanh Liên (huyện Thanh Chương, Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn khiến nhà bếp của một hộ dân bị cháy, hàng trăm triệu đồng được cất giấu bên trong bị thiêu cháy.

Theo đó, vào khoảng 0h15 ngày 20/8, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra khiến nhà bếp của gia đình ông Hoàng Văn Trúc và bà Lê Thị Bắc (trú ở xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương) bị cháy gần như hoàn toàn.

Vụ cháy khiến một số tài sản bị thiêu rụi, điều đáng nói, toàn bộ số tiền 250 triệu đồng mà gia đình cất giấu trong chiếc xô đựng bát đũa cũng đã bị cháy quăn queo.

Theo lãnh đạo UBND xã Thanh Liên, đây là số tiền mà gia đình ông Trúc tích góp được và vừa mới vay mượn thêm ngân hàng để chuẩn bị xây nhà mới.

Cháy nhà bếp, 250 triệu đồng vay mượn giấu trong xô bát cũng ra tro - 2

Đôi vợ chồng nghèo ứa nước mắt khi nhìn thấy 250 triệu đồng bị thiêu cháy.

Được biết, gia đình ông Trúc, bà Bắc thuộc hộ nghèo, hoàn cảnh rất khó khăn, sinh được 6 người con thì 2 cháu bị tàn tật.

Nguyên nhân bước đầu của vụ cháy được cho là do chập điện.

Tin liên quan
Đang được quan tâm