Thứ tư, 07/03/2018 - 13:20

TPHCM:

Cháy bãi dây cáp viễn thông, cả khu phố náo loạn

Dân trí

Bãi chứa dây cáp viễn thông của công ty cổ phần Phú An Gia tại quận 12, TPHCM bất ngờ bốc cháy dữ dội, nhiều người dân trong khu phố hoảng sợ tháo chạy.

Khoảng 9h30 ngày 7/3, người dân sống trong hẻm 372 Dương Thị Mười, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TPHCM bất ngờ phát hiện khói lửa bùng phát tại kho bãi chưa cáp viễn thông của công ty cổ phần Phú An Gia. Nhiều người hô hoán, dùng bình chữa cháy mini, nước để dập lửa nhưng bất thành.

Do vỏ nhựa của dây cáp và nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa một lúc cháy mạnh, cột khói tỏa ra nghi ngút lan khắp khu phố.

Anh Công sống trong hẻm trên cho biết, khi lửa vừa bùng phát, nhiều người hô hoán rồi tháo chạy. Nhiều người trong công ty cũng kịp thoát thân.

Hiện trường vụ cháy bãi dây cáp viễn thông

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận 12 điều động 7 xe chữa cháy cùng 52 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, triển khai phương án dập lửa. Khoảng 30 phút phun nước, hỏa hoạn được dập tắt.

Tại hiện trường, vụ cháy thiêu rụi 40/160 m2 bãi dây cáp. Một số ngôi nhà lân cận cũng bị cháy xém. Hiện nguyên nhân đang được điều tra, làm rõ.

Đám cháy khi bùng phát trong bãi chứa cáp viễn thông
Đám cháy khi bùng phát trong bãi chứa cáp viễn thông
Lính cứu hỏa đang dội nước, dập tắt lửa
Lính cứu hỏa đang dội nước, dập tắt lửa
Vụ cháy thiêu rụi 40/160 m2 bãi dây cáp
Vụ cháy thiêu rụi 40/160 m2 bãi dây cáp

Trương Nhân