Gia Lai:

Cả 3 cha con cùng tử vong dưới hồ

(Dân trí) - Trưa ngày 27/9, ông Nguyễn Báu - Trưởng Công an xã Ia Vê (Chư Prông, Gia Lai) - xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc vô cùng thương tâm: 3 cha con cùng tử vong dưới hồ.

Thông tin ban đầu từ ông Báu, ngày 23/9, chị Trần Thị Vân (SN 1982, trú thôn Cát Mỹ, xã Ia Vê) về quê ở Bình Định dự đám cưới. Chồng và con chị Vân là anh Nguyễn Bá Duy (SN 1980) cùng 2 con trai sinh đôi là cháu Nguyễn Bá Thuận và Nguyễn Bá Thắng (SN 2012) ở nhà.

Đến chiều ngày 25/9, chị Vân về lại nhà thì thấy cửa nhà đóng, cơm và thức ăn đã được nấu sẵn, nhà cửa sạch sẽ. Chị Vân liền đi tìm chồng con nhưng không thấy.

Đến khoảng chiều tối cùng ngày, do không liên lạc được và không tìm thấy chồng nên chị Vân báo hàng xóm và chính quyền địa phương tham gia hỗ trợ tìm kiếm bố con anh Duy.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương phối hợp với người dân đi khắp nơi tìm bố con anh Duy nhưng không thấy.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể 3 cha con anh Duy
Hiện trường nơi phát hiện thi thể 3 cha con anh Duy

Sáng ngày 26/9, người dân và chính quyền phát hiện tại bờ hồ cách nhà chị Vân chừng 1km có 3 chiếc mũ vải, 1 đôi dép của anh Duy nằm trên bờ, 2 đôi dép của 2 cháu bé đang nổi trên mặt hồ. Người dân lặn xuống hồ tìm kiếm và đến 10h sáng cùng ngày đã vớt được thi thể cả 3 bố con nạn nhân.

Gia đình và hàng xóm tổ chức mai táng cho 3 bố con xấu số
Gia đình và hàng xóm tổ chức mai táng cho 3 bố con xấu số

Ông Báu cho biết, cho đến thời điểm này vẫn chưa xác định được chính xác nguyên nhân cái chết của cả 3 cha con anh Duy. Theo ông Báu, anh Duy là người hiền lành, vui vẻ và rất yêu thương, chiều chuộng vợ con. Thời gian gần đây cũng không thấy 2 vợ chồng có mâu thuẫn gì.

Tuy nhiên thời gian gần đây anh Duy có biểu hiện trầm cảm. Trước đây anh Duy chạy xe tải, tính tình vui vẻ và quan hệ rất rộng. Từ sau Tết 2016 đến nay, anh Duy tự dưng ít nói, hay buồn, ít giao lưu…

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Tuệ Mẫn

Đang được quan tâm