TPHCM:

Bị xe tải kéo trên đường, nữ cán bộ phường tử vong tại chỗ

(Dân trí) - Trên đường đến trụ sở Quận ủy để họp, xe máy của nữ cán bộ Đảng ủy phường Hiệp Bình Chánh xảy ra va chạm với xe tải và bị kéo lê nhiều mét khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Tối 31/10, thân nhân của chị Nguyễn Thị Thu Trang (36 tuổi, ngụ phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM) có mặt trước nhà xác bệnh viện ĐKKV Thủ Đức để chờ cơ quan công an khám nghiệm làm rõ nguyên nhân vụ TNGT trước khi giao cho gia đình lo hậu sự cho người phụ nữ này. 

Người thân chờ trước nhà xác bệnh viện ĐKKV Thủ Đức để đưa chị Trang về lo hậu sự
Người thân chờ trước nhà xác bệnh viện ĐKKV Thủ Đức để đưa chị Trang về lo hậu sự


Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h cùng ngày, chị Trang (đang là cán bộ Đảng ủy phường Hiệp Bình Chánh) điều khiển xe máy từ nhà đến Quận ủy quận Thủ Đức để dự họp. Khi đang lưu thông trên đường Võ Văn Ngân (hướng từ vòng xoay Thủ Đức về ngã tư cầu vượt thép) đến ngã 3 giao với đường Đặng Văn Bi (ngã 3 dốc Nhà Thờ, phường Trường Thọ, Thủ Đức) thì xe của chị Trang xảy ra va chạm với xe tải ben BKS 60C-079.49 do tài xế Nguyễn Văn Nhựt (22 tuổi, quê tỉnh Quảng Trị) điều khiển chạy cùng chiều đang rẽ phải về đường Đặng Văn Bi. 


Chiếc xe tải kéo lê chị Trang nhiều mét khiến nạn nhân bất động và đươc người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện ĐKKV Thủ Đức cấp cứu. Tuy nhiên các bác sĩ cho biết nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện. 


Người thân chờ trước nhà xác bệnh viện ĐKKV Thủ Đức để đưa chị Trang về lo hậu sự
Giao lộ Võ Văn Ngân- Đặng Văn Bi (ngã 3 dốc Nhà Thờ, nơi xảy ra vụ tai nạn) thường xuyên đông đúc phương tiện

Người dân sinh sống tại khu vực ngã 3 dốc Nhà Thờ cho biết, thời gian gần đây lượng phương tiện xe tải, xe buýt, ô tô, xe máy... từ các hướng đường đổ về rất nhiều khiến giao lộ này thường xuyên xảy ra ùn tắc và va chạm giao thông. 


"Nếu cơ quan chức năng không sớm nghiên cứu, phân luồng lại giao thông tại giao lộ nói trên thì tình trạng kẹt xe, tai nạn sẽ còn tiếp tục xảy ra...", ông Long, một cư dân địa phương phản ánh.

Vũ Lê