Hải Phòng:

Bị nhắc nhở vì đỗ xe chắn lối đi, người nhà bệnh nhân đánh bác sĩ gãy răng

(Dân trí) - Một người đàn ông khi đến thăm người nhà tại bệnh viện đã đỗ xe chiếm mất lối đi vào phòng khám. Khi bị một nữ bác sĩ trong bệnh viện nhắc nhở, người này còn tấn công, đánh nữ bác sĩ này gẫy răng.

Bệnh viện Đa khoa An Dương, nơi xảy ra vụ việc (ảnh CTV)
Bệnh viện Đa khoa An Dương, nơi xảy ra vụ việc (ảnh CTV)

Trao đổi với phóng viên Dân trí tối nay (11/6), một lãnh đạo huyện An Dương cho biết, công an huyện đã vào cuộc vụ bác sĩ N.T.L (công tác tại bệnh viện Đa khoa An Dương) bị một người đàn ông tên Nguyễn Văn Hưng (SN 1976, trú ở huyện An Dương) hành hung gây thương tích. Theo vị lãnh đạo này, công an huyện đã triệu tập người này đến trụ sở để làm việc.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, khoảng 8h ngày 10/6, khi đang có mặt ở khoa khám bệnh thuộc bệnh viện, bác sĩ L. thấy ông Hưng điều khiển xe ô tô đỗ ngay trước cửa khoa gây cản trở lối đi cho bệnh nhân và người nhà nên đã ra nhắc nhở. Tuy nhiên ông Hưng không nghe nên hai bên đã xảy ra cự cãi. Ông Hưng bất ngờ lao tới đấm thẳng vào mặt bác sĩ L. gây thương tích cho bác sĩ này.

Bác sĩ L. sau đó được đưa đi kiểm tra, thăm khám và chiếu chụp, kết quả cho thấy bác sĩ này bị phù nề phần mặt bên phải, gãy chân răng số 7.

Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa An Dương ngay sau đó đã yêu cầu cơ quan công an vào cuộc điều tra.

Tối cùng ngày, trao đổi với phóng viên Dân trí, bác sĩ Nguyễn An Hiệu - Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện An Dương cho biết: “Sau khi sự việc xảy ra, nhận thấy hành vi của mình là sai, ông Hưng đã đến gặp Ban giám đốc bệnh viện đồng thời hứa sẽ đến xin lỗi gia đình bác sỹ L. và các bác sỹ trong bệnh viện. Quan điểm của bệnh viện và bác sĩ L. cũng thiện chí trong việc xử lý” -ông Hiệu nói.

An Nhiên

Đang được quan tâm