Gia Lai:

Bị chồng đánh nhập viện vì... mang con đi tắm

(Dân trí) - Chỉ vì mang con đi tắm khi cháu bé đang nằm chung với bố mà chị K. bị chồng đánh thương tích, phải nhập viện.

Theo lời cầu cứu của chị Trần Thị K. (SN 1975, trú xã Ia Le, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) gửi tới báo Dân trí, tối ngày 8/7, chị mang con trai út (4 tuổi) đi tắm thì liền bị chồng là Trà Xuân T. (SN 1976) chạy theo chửi vì cháu bé đang nằm trên giường với T. Chửi xong, T. lao vào đánh chị K. tới tấp. Khi chị K. kêu la hàng xóm đến giúp đỡ thì chồng chị mới dừng lại.

Khoảng 21h cùng ngày, chị K. được mọi người đưa đến trạm y tế xã sơ cứu. Một lúc sau, T. chạy lên trạm y tế để tiếp tục đánh vợ. “Anh ta nói với tôi là đằng nào cũng bỏ nhau nên phải đánh cho tôi thân tàn ma dại”, chị K. đau đớn kể lại.

Khi mọi người can ngăn, T. mới chịu buông tha cho vợ và về nhà nằm ngủ. Đau đớn và uất ức, chị K. gọi điện thoại nhiều lần cho công an thôn cầu cứu nhưng công an thông không bắt máy.

Vết thương phía bên chẩm trái của chị K.
Vết thương phía bên chẩm trái của chị K.

Do bị đánh liên tục vào đầu, chị K. choáng váng, buồn nôn, không ăn được gì nên trưa ngày 9/7, chị được giới thiệu lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai để điều trị.
Chị K. cho biết, vợ chồng chị thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, dù nhiều lần bị chồng đánh đập nhưng chị vẫn âm thầm chịu đựng để không ảnh hưởng đến 2 con. Tuy nhiên, chị càng chịu đựng thì chồng chị càng bạo hành. Cách đây chừng 1 tháng, 2 vợ chồng tự chị đã sống ly thân.

Chị K. cho rằng nguyên nhân khiến chồng chị thường xuyên đánh đập chị là do chị phát hiện chồng có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác. Chị cho biết trước đây khi biết chị được kết nạp Đảng, T. đã chửi bới chị và xé giấy tờ để ngăn cản.

Bác sĩ Phạm Văn Lỹ - Trưởng khoa Ngoại thần kinh - Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai - cho biết, chị K. nhập viện trong tình trạng bị đau đầu, bầm tím và sưng nề gò má phía phải, sưng nề tay bên phải, sưng nề sau chẩm bên trái và phải (phía sau tai- PV); được chẩn đoán sang chấn đầu và sang chấn phần mềm.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Vũ Văn Long - Phó trưởng Công an xã cho biết, sự việc xảy ra Công an xã không được nghe tin báo gì. Vài ngày sau, công an mới nhận được điện thoại trình báo của chị K. và ngay trong ngày đã đến gia đình làm việc, xác minh thông tin.

Thiên Thư

Đang được quan tâm