Quảng Ngãi:

Bé trai tử vong ở điểm giữ trẻ tư thục nghi sặc cháo

(Dân trí) - Đưa con đến trường Mầm non Tư thục Thiên Thần vào buổi sáng, sau ca ăn buổi chiều, phụ huynh nhận được điện của cô giáo giữ trẻ gọi đến đưa con về vì thấy cháu bị mệt. Khi cháu bé 3 tuổi được đưa đến bệnh viện, bác sĩ xác nhận cháu bé đã tử vong trước đó.

Cháu bé tử vong là Trần Ngọc T. (3 tuổi, ngụ thôn 4, xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi) được gia đình anh Trần Ngọc Thách gửi tại Điểm giữ nhóm trẻ tư thục Thiên Thần do bà Lê Thị Minh Trúc (SN 1985) làm chủ.


Cháu bé 3 tuổi bị nghi ho sặc sau khi ăn cháo, dẫn đến tử vong tại điểm giữ trẻ tự phát này.

Cháu bé 3 tuổi bị nghi ho sặc sau khi ăn cháo, dẫn đến tử vong tại điểm giữ trẻ tự phát này.

Theo lời kể của anh Thách, sáng ngày 12/9, hai vợ chồng đưa con đến cơ sở giữ trẻ tư thục Thiên Thần trong tình trạng bình thường, không có biểu hiện gì về sức khỏe. Đến khoảng 15h cùng ngày, cô Trúc ở trường gọi điện báo cháu T. có biểu hiện mệt mỏi và yêu cầu đến đón cháu.

“Vừa đến nơi, thấy con bị tím tái và không thấy biểu hiện còn thở, tôi vội đưa con đến bệnh viện cấp cứu. Khi đưa cháu đến nơi, bác sĩ nói con đã mất rồi...”, anh Tuấn òa khóc.

Được biết, đây là điểm giữ trẻ tư nhân từ năm 2008 do bà Lê Thị Minh Trúc tự lập. Cháu Trần Ngọc T. được gửi ở đây từ khi cháu mới 6 tháng tuổi cho đến nay.

Theo nhận định ban đầu, nghi cháu T. tử vong sau khi ăn cháo bị ho sặc, gây tím tái cơ thể, khó thở. Hiện Công an TP Quảng Ngãi đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Hồng Long