Thứ tư, 09/12/2020 - 16:50

Thái Bình:

Bé trai thoát chết kỳ diệu, hoàn toàn lành lặn sau khi rơi từ tầng 8

Dân trí

Bé trai 3 tuổi không may bị rơi từ tầng 8 khu chung cư ở thành phố Thái Bình, rất may mắn đã thoát chết kỳ diệu nhờ một mái tôn.

Vào khoảng 19h tối ngày 7/12, tại tòa nhà A chung cư Sở Tài chính, tổ 6, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình xảy ra sự việc một bé trai rơi từ tầng 8 của khu chung cư này (độ cao khoảng 25m). Rất may bé trai rơi trúng mái tôn bên dưới nên thoát chết.

Bé trai thoát chết kỳ diệu, hoàn toàn lành lặn sau khi rơi từ tầng 8 - 1

Khu chung cư Sở Tài chính ở thành phố Thái Bình - nơi xảy ra sự việc.

Bà Đặng Thị Hồng, cư dân tòa nhà A1 khi chung cư cho biết, vào tối ngày 7/12, bà đang dọn hàng thì nghe tiếng động mạnh từ phía trên mái hiên lợp bằng tôn xốp của gia đình. Nhìn lên mái hiên, bà thấy 1 khoảng tôn lõm xuống. Bà vội gọi người nhà lên kiểm tra thì thấy 1 đứa trẻ tầm khoảng 3 tuổi đang ngồi ở phía trên tấm tôn của mái hiên.

Sau khi gia đình bà Hồng đưa được cháu bé xuống thì cũng là lúc mẹ cháu bé chạy đến và đưa cháu vào Bệnh viện Nhi Thái Bình cấp cứu.

Bé trai thoát chết kỳ diệu, hoàn toàn lành lặn sau khi rơi từ tầng 8 - 2

Bà Đặng Thị Hồng chỉ tay vết lõm do bé trai rơi xuống mái tôn

Bác sĩ Vũ Ngọc Hạnh, Bệnh viện Nhi Thái Bình cho biết cơ thể cháu bé rất may mắn là vẫn bình thường, nhưng cháu bé vẫn phải nằm lại bệnh viện để theo dõi thêm.

Theo cư dân sống ở chung cư Sở Tài chính Thái Bình, gia đình cháu bé bị nạn sống ở căn hộ trên tầng 8 của tòa nhà. 

Đức Văn

Đáng quan tâm