TPHCM:

Bé gái bị người đàn ông bóp cổ, đập đầu vào tường bôm bốp

(Dân trí) - Người đàn ông tát thẳng vào mặt bé gái, dùng tay bóp cổ, đập đầu và nhấc bổng lên dí sát vào tường hơn 9 giây mới thả xuống. Bé gái như muốn ngất lịm vì ngạt thở...

Chiều ngày 29/6, mạng xã hội Facebook lan truyền chóng mặt clip người đàn ông liên tục có hành vi đánh đập một cách thô bạo với một bé gái, gây phẫn nộ dư luận. 

Clip người đàn ông đánh bé gái được lan truyền chóng mặt trên Facebook

Theo đó, trong đoạn clip dài hơn 3 phút, người đàn ông la rầy bé gái và sau khi đếm đến 2 thì dùng tay tát thẳng vào mặt khiến bé gái ngã xuống nền nhà. Dù ôm đầu tỏ vẻ đau đớn nhưng khi nghe 2 tiếng “đứng dậy” của người đàn ông, bé gái hoảng sợ làm theo. 

Bé gái bị người đàn ông bóp cổ, đập đầu vào tường bôm bốp - 1

Bé gái bị người đàn ông bóp cổ, nhấc bổng và dí đầu sát vào tường. (Ảnh cắt từ clip)

Sau đó, người đàn ông này dùng tay trái bóp mạnh vào cổ, đập mạnh đầu của bé, dí sát vào tường và nhất bổng lên trong vòng 9 giây rồi mới thả xuống nền.

Được thả xuống, bé gái nghiêng đầu về một bên tưởng như xỉu đi vì ngạt thở. Liền sau đó, người đàn ông nắm tóc và đập mạnh đầu của bé vào tường.

Sự việc diễn ra có mặt của người phụ nữ ngồi kế bên nhưng người này không có phản ứng gì. Khi được người đàn ông hỏi, người phụ nữ trả lời bé ăn bánh mì từ sáng tới tối.

Bé gái bị người đàn ông bóp cổ, đập đầu vào tường bôm bốp - 2

Clip vụ việc được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội Facebook. 

Tiếp đến, người đàn ông cũng đếm đến 2 thì tát mạnh vào mặt bé gái khiến phần đầu đập mạnh vào tường. Lúc này, người phụ nữ khóc và có ý định ngăn cản thì bị người đàn ông đe doạ.

Theo người đăng tải clip, vụ việc xảy ra tại khu vực Trường tiểu học Hiệp Tân, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM. Bé gái là con của người phụ nữ, còn người đàn ông có hành vi đánh bé là cha dượng.

Tối cùng ngày, trao đổi với PV, đại diện UBND phường Hiệp Tân (quận Tân Phú) cho biết, sau khi clip được lan truyền, đơn vị đã cử cán bộ xuống nơi xảy ra vụ việc để kiểm tra và sẽ cung cấp thông tin cụ thể sau.

Báo Dân trí sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc đến bạn đọc. 

Hoàng Thuận

Bài liên quan
Đang được quan tâm