Bé gái 4 tuổi bầm tím khắp người, đầu rỉ máu, nghi bị bạo hành

(Dân trí) - Sau khi đến trường, nhận thấy cháu L.T.T. (4 tuổi), có những biểu hiện bất thường, giáo viên liền đưa bé đến Trạm Y tế để kiểm tra, đồng thời báo cho cơ quan chức năng.

Tối 26/4, ông Nguyễn Văn Chuy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh cho biết, hiện các cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh nghi vấn một cháu bé có nhiều vết thương trên cơ thể, nghi bị bạo hành. 

Theo đó, vào sáng cùng ngày, khi cháu L.T.T. (4 tuổi), trú tại thị trấn Thiên Cầm, đang theo học tại Trường Mầm non thị trấn Thiên Cầm, được đưa tới trường. Tại đây, giáo viên phát hiện cháu bé có những biểu hiện bất thường. Ngay lập tức, giáo viên đã đưa cháu bé sang Trạm Y tế địa phương để thăm khám.

Bé gái 4 tuổi bầm tím khắp người, đầu rỉ máu, nghi bị bạo hành - 1

Trên đầu bé T. có vết thương đang rỉ máu (Ảnh: Minh Lê).

Qua kiểm tra, các bác sĩ vô cùng bất ngờ khi toàn thân cháu T., xuất hiện nhiều vết bầm tím, vùng mặt bị sưng tấy. Đặc biệt, vùng đầu có dấu hiệu bị chảy máu. Nghi cháu bé bị bạo hành nên mọi người đã trình báo cơ quan công an.

"Bố mẹ cháu bé đang làm ăn ở miền Nam. Cháu bé ở với dì ruột. Sau một thời gian ở nhà vì dịch Covid-19, sáng nay (26/4), cháu bé được dì ruột đưa tới trường thì phát hiện sự việc. Hiện, cơ quan công an đang vào cuộc xác minh làm rõ", ông Nguyễn Văn Chuy thông tin.

Cũng theo Bí thư Đảng ủy thị trấn Thiên Cầm, hiện cháu bé đang được chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

"Cháu bé đang được bà ngoại chăm sóc. Hiện sức khỏe và tinh thần của cháu đã khá ổn định. Địa phương cũng đã đến thăm hỏi và động viên cháu bé", Bí thư Đảng ủy thị trấn Thiên Cầm cho biết.