Thứ tư, 12/05/2021 - 14:46

Đồng Nai:

Bất ngờ nhảy vào đoàn tàu đang lao tới, người đàn ông chết thảm

Dân trí

Người đàn ông đang đi dọc hành lang an toàn đường sắt, đến đoạn ngang đường Phạm Văn Thuận thì bất ngờ nhảy vào đoàn tàu đang chạy tới.

Sáng 12/5, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại khu vực hành lang đường tàu Bắc-Nam, cắt ngang đường Phạm Văn Thuận khiến 1 người đàn ông tử vong.

Thông tin ban đầu, vào khuya 11/5, một số người dân nhìn thấy một người đàn ông ngoài 30 tuổi đi bộ dọc hành lang an toàn đường tàu Bắc - Nam.

Bất ngờ nhảy vào đoàn tàu đang lao tới, người đàn ông chết thảm - 1

Khu vực đường tàu cắt ngang đường Phạm Văn Thuận nơi xảy ra vụ tai nạn 

Khi đến khu vực đoạn giao cắt với đường Phạm Văn Thuận thì người này bất ngờ nhảy vào đoàn tàu đang chạy tới. Hậu quả khiến người đàn ông bị tàu hỏa kéo lê, cán qua người tử vong.

Nhận được tin báo, Công an TP Biên Hòa cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đến rạng sáng 12/5, công tác khám nghiệm hoàn tất, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Bước đầu xác định danh tính nạn nhân là C.V.N. (sinh năm 1990, ngụ phường Thống Nhất, TP Biên Hòa).

Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Khoa Nam

Đáng quan tâm