Thứ tư, 16/09/2020 - 21:28

Quảng Nam:

Bắt lái xe ô tô mang hung khí, gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy

Dân trí

Ngày 16/9, Công an huyện Duy Xuyên cho biết, đã truy xét nhanh và bắt được đối tượng gây tai nạn giao thông tại địa phận huyện Thăng Bình rồi bỏ chạy.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h ngày 15/9/2020, trước trường THPT Tiểu La (thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô mang BKS 92A-194.08 màu trắng với một xe máy khiến người chạy xe bị thương và phương tiện bị hư hỏng.

Bắt lái xe ô tô mang hung khí, gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy - 1

Đối tượng Quốc cùng với hung khí phát hiện trên xe ô tô

Sau cú va chạm, tài xế xe ô tô không dừng lại mà tiếp tục tăng ga, chạy khỏi hiện trường về hướng huyện Duy Xuyên.

Nhận được tin báo từ Cảnh sát 113 Công an tỉnh, Công an huyện Duy Xuyên đã huy động lực lượng khẩn trương truy tìm xe ô tô nói trên.

Đến khoảng 23h cùng ngày, lực lượng phát hiện một xe ô tô có đặc điểm như trên đang đỗ tại khu phố chợ Nam Phước, bên trong xe không có người.

Tiếp tục tổ chức truy xét, công an phát hiện tài xế lái xe đang có mặt tại karaoke Luxury (thuộc khối phố Long Xuyên 2, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên). Tổ công tác đã đưa người này đến địa điểm đỗ xe, tiến hành kiểm tra xe và đối tượng.

Tại đây, lực lượng công an phát hiện 3 cây mã tấu, 1 gậy bóng chày trong chiếc ô tô. Khai thác nhanh, đối tượng được xác định tên là Nguyễn Tấn Quốc (SN 1985, trú xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam). Quốc khai nhận là người điều khiển ô tô gây ra vụ tai nạn tại huyện Thăng Bình. 

Công an huyện Duy Xuyên đã lập biên bản sự việc, thu giữ hung khí và bàn giao Công an huyện Thăng Bình thụ lý điều tra, xử lý theo quy định.

Công Bính