1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Cần Thơ:

Bà bầu trở dạ sinh con sau khi bán dâm

(Dân trí) - Vừa quan hệ với khách xong thì cô gái bán dâm trở dạ sinh con, vị khách mua dâm hốt hoảng tháo chạy.

Đứa trẻ chào đời ngay sau khi mẹ vừa tiếp khách

Đứa trẻ chào đời ngay sau khi mẹ vừa "tiếp khách"

Ngày 28/11, bác sĩ Cao Minh Nhựt - Trưởng khoa Sản Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ cho biết, ngày 23/11, khoa sản của bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân tên N.T.T (sinh năm 1995), nơi cư ngụ Rạch Sỏi, Kiên Giang, bị đẻ rơi, nhưng rất may cả mẹ lẫn con đều khỏe.

Trước đó khoảng 10h30 ngày 23/11, có một người dân gọi vào đường dây nóng của bệnh viện báo có một sản phụ đẻ rơi một bé gái tại nhà trọ trên đường 91B, khu vực 5, phường An Khánh, quận Ninh kiều, TP Cần Thơ. 11h10, hai mẹ con được nhập viện tại khoa sản bệnh viện trong tình trạng người mẹ tiếp xúc chậm, mất máu nhiều; bé gái da hồng, không khóc, nặng 3,1kg, trên người còn dính nhau thai, dây rốn chưa cắt. Tại đây người mẹ được truyền máu, em bé được chăm sóc cẩn thận.

Tại bệnh viện, người mẹ trẻ N.T.T cho biết, cô sống bụi đời, trước lúc sinh con, vào khoảng 11 giờ đêm ngày 22/11, khi T. đang đi trên đường thì có vị khách đi qua trả giá 100.000 đồng để mua dâm và T. đã đồng ý. Sau khi theo vị khách lạ vào phòng trọ quan hệ, đến khoảng 3 giờ sáng ngày 23/11, T. đau bụng và khoảng 15 phút sau thì sinh em bé. Thấy T. sinh con, vị khách mua dâm kinh hãi bỏ đi.

Tiếp xúc với phóng viên, T. cho biết quê gốc ở U Minh, Cà Mau, cha mẹ ly hôn từ khi T. còn nhỏ. Cô sống cùng mẹ và cha dượng ở Kiên Giang. Cách đây khoảng 3 năm T. bỏ nhà đi lang thang rồi trôi dạt đến Cần Thơ. Hàng ngày T. sống lang thang, bạ đâu ngủ đó, đói thì vào chùa xin cơm, ai hỏi mua dâm cũng đồng ý dù đang mang bầu.

Theo lời bác sĩ Nhựt, vì mẹ con T. không có người thân chăm sóc nên những ngày qua bệnh viện đã chăm lo chu đáo cho cả hai mẹ con. Bệnh viện cũng miễn toàn bộ viện phí cho T. và cho xe đưa mẹ con cô về nhà mẹ đẻ ở Kiên Giang.

Phạm Tâm