Bình Định:

2 người tử vong trong phòng trọ, nghi dùng ma túy quá liều

(Dân trí) - Thấy 2 khách thuê phòng ngủ qua đêm, đến trưa hôm sau vẫn chưa thấy họ ra khỏi phòng, chủ nhà nghỉ gõ cửa kiểm tra thì phát hiện sự việc và trình báo cơ quan công an.

Ngày 11/6, Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) phối hợp với cơ quan chức năng của tỉnh hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, bàn giao thi thể 2 nạn nhân tử vong bất thường ở một nhà trọ cho gia đình lo hậu sự.

2 người tử vong trong phòng trọ, nghi dùng ma túy quá liều - 1
Hiện trường vụ việc.

Theo Công an TP Quy Nhơn, trưa ngày 10/6, cơ quan này nhận được tin báo của một chủ nhà trọ ở đường Hải Thượng Lãn Ông (phường Trần Phú) về việc 2 khách thuê trọ tử vong bất thường trong phòng.

Chủ nhà nghỉ này cho biết hai khách thuê phòng ngủ qua đêm, đến trưa 10/6 vẫn chưa thấy họ ra khỏi phòng nên gõ cửa kiểm tra và phát hiện vụ việc.

Các cơ quan chức năng của tỉnh Bình Định và Công an TP Quy Nhơn đã tiến hành khám nghiệm hiện trường. Qua đó, xác định 2 khách trọ tử vong là Nguyễn Văn H. và Trần Văn K. ( đều 33 tuổi, cùng ở xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh).

Kết quả khám nghiệm hiện trường, 2 người tử vong mặc quần đùi, trong tư thế đang ngủ, trên người cũng không có dấu vết trầy xước.

Theo nhận định của cơ quan chức năng, bước đầu nghi 2 nạn nhân sử dụng ma túy quá liều. Hiện, nguyên nhân tử vong đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Doãn Công