100% cử tri tín nhiệm Chủ tịch Đà Nẵng ứng cử đại biểu HĐND thành phố

(Dân trí) - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết, nếu tiếp tục làm đại biểu HĐND thành phố sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao, làm tốt vai trò của đại biểu HĐND thành phố.

Tối 6/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hòa Cường Bắc (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú ở tổ dân phố 56 đối với Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh, người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND TP Đà Nẵng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại hội nghị, ông Lê Quang Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đại diện cơ quan người ứng cử cho biết, ông Lê Trung Chinh là người luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, phẩm chất đạo đức trong sáng, gần gũi với đồng nghiệp trong cơ quan. Ông Chinh cũng là người rất quyết liệt và tận tâm, tận tụy với công việc.

100% cử tri tín nhiệm Chủ tịch Đà Nẵng ứng cử đại biểu HĐND thành phố - 1

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh phát biểu tại Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú. 

"Là người đứng đầu thành phố, ông Lê Trung Chinh đã giải quyết được những điểm "nghẽn", những vướng mắc kéo dài trong thời gian vừa qua", ông Nam nhấn mạnh.

Ông Lê Trung Chinh cảm ơn các cử tri đã hỗ trợ để ông hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt tạo điều kiện để bản thân ông cũng như gia đình sống ở khu dân cư hòa đồng, thân thiện với bà con.

Đây là niềm động viên khích lệ đối với ông để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, cũng là công dân tốt tại địa phương.

100% cử tri tín nhiệm Chủ tịch Đà Nẵng ứng cử đại biểu HĐND thành phố - 2

Tại hội nghị, 100% cử tri tham dự biểu quyết bằng hình thức giơ tay, thống nhất giới thiệu Lê Trung Chinh tham gia ứng cử đại biểu HĐND TP Đà Nẵng khóa X nhiệm kỳ 2021-2026.

"Nếu được bà con được tín nhiệm giới thiệu vào HĐND thành phố, tôi hứa sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao. Đặc biệt, sẽ làm tốt vai trò của người đại biểu HĐND, tuyên truyền và vận động gia đình thực hiện tốt chủ trương của Nhà nước, gắn bó mật thiết với bà con, cùng với bà con xây dựng TP Đà Nẵng ngày càng ổn định và phát triển, đời sống người dân được nâng lên" - ông Chinh nói.

Tại hội nghị, 100% cử tri tham dự biểu quyết bằng hình thức giơ tay, thống nhất giới thiệu Lê Trung Chinh tham gia ứng cử đại biểu HĐND TP Đà Nẵng khóa X nhiệm kỳ 2021-2026. 

Tin liên quan
Đang được quan tâm