Máy chiếu vật thể - công nghệ hỗ trợ giáo dục tiên tiến của Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam

(Dân trí) - Ngày 25/8/2018, Công ty TNHH Công nghệ và Thương Mại Á Mỹ, Công ty TNHH Elmo (Nhật Bản) đã phối hợp tổ chức Lễ ký kết phân phối độc quyền và ra mắt sản phẩm Elmo tại Việt Nam.

Máy chiếu vật thể - công nghệ hỗ trợ giáo dục tiên tiến của Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam - 1

Đây là sự kiện lớn với sự tham gia của đại diện một số sở GD&ĐT, hiệp hội công nghệ thông tin, các doanh nghiệp, nhà phân phối thiết bị công nghệ, nhất là trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tại buổi lễ ra mắt, Trưởng phòng Kinh doanh toàn cầu của Công ty TNHH Elmo là ông Hirowatari đã gửi đến toàn thể quan khách bài thuyết trình, giới thiệu về những tính năng vượt trội của một số thiết bị hỗ trợ giáo dục. Một trong số này là nhóm các sản phẩm máy chiếu vật thể. Đây là những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công tác giảng dạy thông minh trong các nhà trường hiện nay. Công cụ trình chiếu có độ phân giải 4K, siêu nhỏ gọn, với tính năng di động và gần gũi với giáo viên – trẻ em.

Trải nghiệm thực tế tại gian trưng bày bên lề buổi lễ cũng cho thấy, các thiết bị công nghệ giảng dạy thông minh này rất đơn giản và dễ dàng sử dụng. Với sản phẩm máy chiếu vật thể, bài giảng của giáo viên sẽ trở nên sinh động và hiệu quả hơn, qua đó, góp phần nâng cao khả năng tiếp thu cho các đối tượng. Thiết bị được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi cách thức tiếp cận giáo dục tại Việt Nam.

Công ty TNHH Elmo là thành viên của Tập đoàn Techno Horizon, được thành lập năm 1931. Doanh nghiệp này hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thiết bị giáo dục cung cấp các giải pháp giảng dạy thông minh, đặc biệt là sản phẩm máy trình chiếu vật thể. Mọi sản phẩm của Elmo đều được thiết kế chuyên nghiệp với nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm của các kỹ sư hàng đầu.

Giám đốc Công ty TNHH Elmo Kazuki Miwa cho biết, trải qua gần 100 năm phát triển, với sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm Công ty cung ứng, Elmo đã từng bước vươn mình, trở thành công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực thiết bị giáo dục. Ông Miwa cũng cho rằng, Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng, nơi người dân cũng như Chính phủ đặc biệt chú trọng tới giáo dục – đào tạo. Đây sẽ là cơ hội rất tốt về thị trường cho sản phẩm công nghệ của Elmo…

Máy chiếu vật thể - công nghệ hỗ trợ giáo dục tiên tiến của Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam - 2

Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Á Mỹ được thành lập tháng 11/2003, là một trong những nhà cung cấp vật tư thiết bị văn phòng cũng như các sản phẩm thiết bị giáo dục. Công ty Á Mỹ cũng là nhà phân phối, đối tác tin cậy của nhiều hãng máy văn phòng nổi tiếng thế giới như: Epson, HP, Canon, Ricoh... Công ty cũng đã xây dựng thành công rất nhiều thương hiệu như: XP Pro, LPT, Polytoner, EcoPrint, Eco Screen… Công ty Á Mỹ đã có chi nhánh trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, với hàng trăm đại lý phân phối và đối tác tin cậy trên toàn quốc. Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Á Mỹ trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy chiếu vật thể của Công ty Elmo tại Việt Nam sẽ mang tới sự phát triển lớn mạnh của sản phẩm công nghệ giáo dục mới từ Elmo, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục – đào tạo của Việt Nam. Như vậy, cùng với nhiều quốc gia phát triển khác trên thế giới như: Mỹ, Anh, Đức, Thụy Điển… thời gian tới, Việt Nam là sẽ quốc gia tiếp theo có thể tiếp cận với những công nghệ giảng dạy thông minh hàng đầu.

Liên hệ làm đại lý và trải nghiệm sản phẩm tại:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI Á MỸ

Trụ sở chính: 69 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 092.8822.118

VP tại Đà Nẵng: số 22 Hàm Nghi, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại 093.467.4288

VP tại TP Hồ Chí Minh: số 383, Trần Phú, Phường 8, quận 5, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 092.8822.119

Đang được quan tâm