Ngôi sao truyền hình gặp tai nạn xe hơi: Mảnh vỡ văng xa... 300 mét

(Dân trí) - Cú va chạm mạnh tới nỗi chiếc xe hơi bị văng mất 3 chiếc bánh xe và những mảnh vỡ bắn xa tới 300 mét.

Ngôi sao truyền hình gặp tai nạn xe hơi: Mảnh vỡ văng xa... 300 mét - 1

Ngôi sao truyền hình thực tế người Đức - cô Julia Jasmin Ruehle (33 tuổi) vốn được biết tới kể từ khi tham gia show "Berlin: Day and Night"

Ngôi sao truyền hình thực tế người Đức - cô Julia Jasmin Ruehle (33 tuổi) vốn được biết tới kể từ khi tham gia show "Berlin: Day and Night", mới đây, cô đã gặp phải một tai nạn xe hơi nghiêm trọng khi mất kiểm soát tay lái và khiến chiếc xe đâm vào dải phân cách.

Cú va chạm mạnh tới nỗi chiếc xe hơi bị văng mất 3 chiếc bánh xe và những mảnh vỡ bắn xa tới 300 mét. Cô Julia đã bị thương nặng nhưng bác sĩ khẳng định cô sẽ bình phục và các chấn thương này không đe dọa tới tính mạng của cô. Khi đang trên đường di chuyển tới thành phố Prenzlau, cô Julia đã gặp phải tai nạn giao thông.

Ngôi sao truyền hình gặp tai nạn xe hơi: Mảnh vỡ văng xa... 300 mét - 2

Cú va chạm mạnh tới nỗi chiếc xe hơi bị văng mất 3 chiếc bánh xe và những mảnh vỡ bắn xa tới 300 mét.

Bản thân cô Julia vẫn còn rất tỉnh táo khi xảy ra sự việc, cô tự giúp mình ra khỏi chiếc xe sau khi tai nạn xảy ra vào thứ tối thứ 4 tuần này. Cảnh sát và xe cứu thương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để đưa cô Julia tới bệnh viện.

Bên cạnh việc xuất hiện trong các show truyền hình thực tế, Julia cũng đang theo đuổi sự nghiệp ca hát và DJ, trong lĩnh vực âm nhạc cô có nghệ danh Très Jolie. Ngoài ra, Julia cũng tung ra những dòng sản phẩm thời trang của riêng mình, là đại sứ hình ảnh của một số thương hiệu.

Ngôi sao truyền hình gặp tai nạn xe hơi: Mảnh vỡ văng xa... 300 mét - 3
Ngôi sao truyền hình gặp tai nạn xe hơi: Mảnh vỡ văng xa... 300 mét - 4
Ngôi sao truyền hình gặp tai nạn xe hơi: Mảnh vỡ văng xa... 300 mét - 5

Cô Julia Jasmin Ruehle rất thích chụp hình bên xe hơi.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM