Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm Ngây Ngô sau 10 năm

Phạm Sa

(Dân trí) - Hoàng Yến Chibi cho biết cô muốn tạo thêm kỷ niệm đẹp với dàn diễn viên nhân kỷ niệm 10 năm từ khi ra mắt MV "Ngây ngô" - dấu mốc đầu tiên đưa tên tuổi của cô đến với khán giả.

Tối 28/12, Hoàng Yến Chibi chính thức tung MV mang tên "Đào đâu ra người như anh". Ca khúc được sáng tác bởi "phù thủy âm nhạc" Khắc Hưng. Đặc biệt, MV gây chú ý khi có sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc trong nhóm Ngây Ngô gồm: Long Chun, Fox Phạm, Kiều My và Kún Péo (Chiêu Mon).

Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm Ngây Ngô sau 10 năm - 1

Hoàng Yến Chibi (chính giữa) và nhóm Ngây Ngô (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Cách đây 10 năm, MV "Ngây ngô" đã đưa tên tuổi của Hoàng Yến Chibi đến với nhiều bạn trẻ. Thời điểm đó, nhóm Ngây Ngô - tên gọi thân mật mà khán giả đặt cho dàn diễn viên chính trong MV - rất được các fan 8X và 9X đời đầu yêu thích.

Hội ngộ vào đúng dịp kỷ niệm 10 năm từ ngày nhóm Ngây Ngô ra mắt, các thành viên khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi trở lại hình tượng cô cậu học trò tinh nghịch với bối cảnh trường học.

Hoàng Yến cho biết: "Yến muốn tạo thêm một kỷ niệm đẹp cho các thành viên Ngây Ngô. Tuy nhiên, dù cùng là chủ đề học đường nhưng giờ đây Yến đã có sự thay đổi rõ rệt trong âm nhạc. Ca khúc của mình đã đi theo hướng sôi động, bắt tai và có tiết tấu nhanh thay vì những bản ballad nhẹ nhàng như trước".

Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm Ngây Ngô sau 10 năm - 2

Các diễn viên hóa thân thành những cô cậu học trò tinh nghịch (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Ngoài nhóm Ngây Ngô, Hoàng Yến Chibi còn khiến khán giả thích thú khi đưa hình ảnh Isaac vào sản phẩm âm nhạc của mình và mời nhạc sĩ Khắc Hưng thủ vai... bác bảo vệ trường. Nữ ca sĩ cho biết cô rất xúc động khi được Khắc Hưng nhận lời vì anh rất ít khi tham gia diễn xuất trong MV. Theo tiết lộ của giọng ca "Ừ! Em xin lỗi", nam nhạc rất chuyên nghiệp và nhập tâm trong các phân cảnh nên việc ghi hình diễn ra rất nhanh chóng. 

Nói về việc liên tục tung ra sản phẩm mới, Hoàng Yến Chibi chia sẻ: "Đây là kế hoạch mà Yến và ê-kíp đã vạch ra từ trước nên cứ vậy mà làm thôi. Đã vắng bóng trong làng nhạc 3 năm nên Yến muốn sự trở lại của mình sẽ tạo được dấu ấn và được mọi người ủng hộ thật nhiều. Nói không áp lực là nói dối nhưng nhờ tình thương của khán giả, sự động viên của bạn bè đồng nghiệp, Yến có động lực hơn".