Hoa hậu Đỗ Thị Hà gói nghìn chiếc bánh chưng tặng trẻ em nghèo

Nguyễn Bắc

(Dân trí) - Sáng 29/1, hoa hậu Việt Nam 2020 cùng với các tình nguyện viên đã gói 1.000 chiếc bánh chưng gửi tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đón Tết.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà gói nghìn chiếc bánh chưng tặng trẻ em nghèo

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình "Gói bánh chưng, gói trọn yêu thương", hoạt động gói bánh chưng gửi tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã được tổ chức sáng 29/1 tại Hà Nội. Hoạt động thu hút được nhiều tình nguyện viên tham gia, trong đó có 1 tình nguyện viên đặc biệt là hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.

Hơn 1.000 chiếc bánh chưng được gói trong ngày hôm nay cùng với các vật phẩm, quà tặng như quần áo, sách vở… sau đó sẽ được chương trình trao tận tay cho các trẻ em khó khăn ở Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị để các em đón Tết 2021.

"Trước đây Hà đã từng gói bánh chưng ở nhà rồi nhưng chưa thực sự làm hoàn thiện một chiếc bánh nên mới đầu còn chút bỡ ngỡ. Sau khi được các anh chị hướng dẫn cách gói một chiếc bánh chưng hoàn chỉnh thì Hà đã có thể tự tin gói bánh đẹp hơn. Giờ về nhà cũng có thể phụ giúp gia đình gói bánh chưng đón Tết", hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Hoạt động diễn ra trong tình hình dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến mới phức tạp nên ban tổ chức đã chuẩn bị các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh như phát khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và khai báo y tế.