Đỗ Thị Hà được chuyên trang thế giới dự đoán Top 10 Hoa hậu Thế giới 2021

(Dân trí) - Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bất ngờ được chuyên trang sắc đẹp thế giới Missosology dự đoán lọt Top 10 tại Hoa hậu Thế giới 2021.

Mới đây, Missosology - một trong những trang tin uy tín hàng đầu thế giới về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới đã công bố bảng xếp hạng "First Hot Picks" của Hoa hậu Thế giới 2021.

Các thí sinh khác được Missosology bình chọn vào Top 10 gồm Nam Phi, Venezuela, Indonesia, Tanzania, Cộng hòa Séc, Nicaragua, Canada, Ba Lan, Tây Ban Nha. Danh sách này sẽ có sự thay đổi và liên tục được cập nhật đến khi cuộc thi chính thức diễn ra và đến trước thềm đêm Chung kết.

Đỗ Thị Hà được chuyên trang thế giới dự đoán Top 10 Hoa hậu Thế giới 2021 - 1

Và bất ngờ, đương kim Hoa hậu Việt Nam 2020 là Đỗ Thị Hà được dự đoán xếp ở vị trí thứ 10 trong Top những Hoa Hậu có khả năng giành vương miện nhất cho đến thời điểm hiện tại. Đại diện Việt Nam là một trong 2 người đẹp duy nhất của châu Á (Vị trí thứ 3 thuộc về Indonesia).

Đỗ Thị Hà được chuyên trang thế giới dự đoán Top 10 Hoa hậu Thế giới 2021 - 2

Bảng xếp hạng này được dựa trên sự bình chọn của những chuyên gia hàng đầu về hoa hậu trên thế giới và thường có độ chính xác khá cao. Việc đưa ra các bảng xếp hạng đại diện xuất sắc hàng tuần được coi là một hoạt động thường xuyên của trang Missosology hằng năm khi Hoa hậu Thế giới sắp khởi động. Thông tin này có lẽ là một tín hiệu đáng mừng cho Đỗ Hà khi cuộc thi sẽ chính thức diễn ra.

Đỗ Thị Hà được chuyên trang thế giới dự đoán Top 10 Hoa hậu Thế giới 2021 - 3

Trước thông tin được dự đoán lọt Top 10 Miss World, Hoa hậu Đỗ Hà chia sẻ: "Hà rất vui và bất ngờ về bảng xếp hạng của Missosology. Đây là động lực để Hà cố gắng, người hâm mộ nhan sắc Việt ủng hộ mình và thế giới cũng đánh giá cao, bản thân Hà lại càng phải cố gắng nhiều hơn nữa"

Đỗ Thị Hà được chuyên trang thế giới dự đoán Top 10 Hoa hậu Thế giới 2021 - 4

Trước đó, Đỗ Hà được chú ý khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam và được trang fanpage Miss World, chuyên trang sắc đẹp Missosology chúc mừng chiến thắng.

Đỗ Thị Hà được chuyên trang thế giới dự đoán Top 10 Hoa hậu Thế giới 2021 - 5

Đỗ Hà sở hữu số đo khá chuẩn, cao 1,75 m, số đo 3 vòng 80-60-90 cm. Để đến với một trong những đấu trường "khốc liệt nhất hành tinh", hằng ngày Đỗ Thị Hà vẫn trau dồi thêm những kĩ năng trình diễn chuyên nghiệp để "chinh chiến" tại đấu trường nhan sắc này.

Đỗ Thị Hà được chuyên trang thế giới dự đoán Top 10 Hoa hậu Thế giới 2021 - 6

Sau khi đăng quang, Đỗ Hà nhận lời tham gia nhiều sự kiện giải trí. Mỗi lần xuất hiện, cô nhận được đánh giá cao với hình ảnh chỉnh chu, lựa chọn các mẫu váy ôm sát, xẻ cao khoe chân hoặc để lộ lưng trần quyến rũ.

Đỗ Thị Hà được chuyên trang thế giới dự đoán Top 10 Hoa hậu Thế giới 2021 - 7

Ngoài các sự kiện giải trí, Hoa hậu Đỗ Hà còn trở thành gương mặt mới trên sàn catwalk, trình diễn trong khuôn khổ Việt Nam International Fashion Week.

Đỗ Thị Hà được chuyên trang thế giới dự đoán Top 10 Hoa hậu Thế giới 2021 - 8

Những bước đi đầu tiên đầy thành công này giúp Đỗ Hà thêm tự tin khi chuẩn bụ tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới. Cuộc thi Hoa hậu Thế giới sẽ diễn ra năm 2021 với sự tham gia của nhiều người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới. Không ít mỹ nhân là đối thủ của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Hà đã lộ diện.