Thứ hai, 23/12/2013 - 00:04

Trao giải cuộc thi sáng tạo trang trí xe đẹp

Công ty TNHH Dầu Nhờn Chevron Việt Nam sở hữu thương hiệu Caltex Delo® và Havoline® chuyên về dầu nhớt và nước làm mát xe máy, công bố các thí sinh thắng giải cuộc thi “Thiết Kế Xe – Vẽ Nên Phong Cách mới cùng Caltex”

Giải thưởng cuộc thi lần này đã được trao cho: 

Giải thưởng cuộc thi lần này đã được trao cho: 

Nguyễn Trần Vinh Thi đoạt Giải nhất Xe tay ga

Nguyễn Hữu Phúc đoạt Giải nhất Xe số

Đặng Quốc Tuấn đoạt Giải nhất Xe cổ

Phạm Thị Bích trang đoạt Giải Khán giả bình chọn

Trần Nguyễn Minh đoạt Giải Bảo vệ Tối ưu cùng Caltex Havoline

Giải thưởng do ban giám khảo bình chọn

Giải thưởng do ban giám khảo bình chọn

Tại cuộc thi tìm kiếm chiếc xe máy trang trí đẹp và ấn tượng nhất Việt Nam, ba người thắng giải mỗi thể loại cùng với xe được khán giả yêu thích nhất đã giành được giải thưởng iPad Air. Ngoài ra, chủ nhân giải Bảo vệ Tối ưu cùng Caltex Havoline nhận được quà tặng là hai năm sử dụng dầu nhớt xe máy Caltex Havoline 4T miễn phí.

Cuộc thi đã thu hút hơn 191 bài dự thi tham gia trên trang Facebook của Caltex Việt Nam (www.facebook.com/caltexvn).  Các ảnh dự thi có được nhiều bình chọn “Like” (yêu thích) nhất đã tiến vào vòng khảo thí cuối cùng.

Tại buổi lễ, ông Lê Văn Khải – Tổng giám đốc Chevon Việt Nam cho biết; chúng tôi vô cùng hào hứng tạo ra sân chơi “Thiết Kế Xe Vẽ Nên Phong Cách mới cùng Caltex” và chương trình đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo bạn trẻ. Cuộc thi hôm nay cho thấy khả năng sáng tạo nổi bật cũng như tâm huyết đầu tư cho chiếc xe gắn máy của các bạn. Những chiếc xe nơi đây thể hiện rõ khiếu thẩm mỹ và trí tưởng tượng phong phú của giới trẻ của Việt Nam. Không chỉ dựa vào kiểu dáng đẹp, xe thắng giải còn phải thuyết phục ban giám khảo về tính an toàn khi lưu thông.Giải thưởng do ban giám khảo bình chọn

Thí sinh Nguyễn Trần Vinh Thi, đoạt Giải nhất thể loại Xe tay ga chia sẻ khi nhận giải thưởng: “Tôi rất vui và tự hào vì đã chiến thắng cuộc thi Thiết Kế Xe Vẽ Nên Phong Cách mới do Caltex Havoline tổ chức. Không chỉ là cách xả stress cuối năm hiệu quả, tham gia cuộc thi còn là cơ hội tốt để tôi làm mới xe và bảo dưỡng xe trước các dịp lễ cuối năm.

Tâm lí đợi chờ