Du lịch bằng xe đạp gấp đem đến những trải nghiệm thú vị

Đi du lịch bằng xe máy, ô tô đã quá quen thuộc với mọi người nhưng nay có một hình thức du lịch khác vừa tốt cho sức khỏe, thuận tiện trong di chuyển và có thể đi đến bất cứ đâu bạn muốn đó chính là đi du lịch bằng xe đạp.

Tự chủ và linh hoạt


Tự đi du lịch bằng xe đạp giúp bạn tự chủ và linh hoạt hơn

Tự đi du lịch bằng xe đạp giúp bạn tự chủ và linh hoạt hơn

Khi đi du lịch theo tour đặt trước bạn khó có thể bỏ đoàn mà đi khám phá những cái mới, mà phải đi theo sự chỉ dẫn từ hướng dẫn viên; như thế sẽ làm bạn không cảm thấy thoải mái và bị ép vào một khuôn khổ nhất định. Việc di chuyển bằng xe đạp bạn có thể tự chủ và linh hoạt hơn trong việc tham quan và khám phá các vùng đất mới. Với xe đạp bạn có thể đi đến bất cứ đâu, bất cư nơi nào bạn muốn mà không sợ xe hết xăng, chết máy giữa đường.

Khám phá những điểm đến mới lạ

Đi xe đạp giúp bạn khám phá những điểm đến mới lạ
Đi xe đạp giúp bạn khám phá những điểm đến mới lạ

Việc du lịch bằng xe đạp sẽ giúp bạn khám phá được tất cả những điểm du lịch hấp dẫn, những vùng đất mới còn hoang sơ. Và nhất là bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những cảnh đẹp ở hai bên đường bạn đi qua, những nét văn hóa truyền thống độc đáo của vùng đất bạn đi đến một cách dễ dàng mà bạn không được trải nghiệm khi du lịch bằng các phương tiện khác.

Gặp gỡ và tiếp xúc nhiều người

Du lịch bằng xe đạp có thể gặp gỡ nhiều người ở vùng mà ta đi đến, tạo mối quan hệ
Du lịch bằng xe đạp có thể gặp gỡ nhiều người ở vùng mà ta đi đến, tạo mối quan hệ

Khi đạp xe qua những vùng đất mới, vùng nông thôn bạn sẽ nhận được sự chào đón thân thiện và mộc mạc từ nhũng người bản địa chất phác, sẽ được hướng dẫn các đường đi đến các địa điểm nổi tiếng đặc trưng của vùng đất đó, giới thiệu những món ăn ngon đặc trưng,… Với những điều này sẽ đem đến cho bạn sự thích thú, tinh thần được thư giản thoải mái và phấn chấn hơn.

Dừng chân ở những nơi yêu thích

Tự do dừng chân và cắm trại tại những nơi mình yêu thích
Tự do dừng chân và cắm trại tại những nơi mình yêu thích

Khi du lịch bằng xe đạp, bạn có thể dừng chân nghỉ ngơi bất cứ khi nào thấy mệt mỏi và ở bất cứ đâu bạn muốn. Nếu bắt gặp một cảnh đẹp và bạn cảm thấy muốn qua đêm tại đó để cảm nhận, chiêm ngưỡng hết tất cả những cái đẹp có tại nơi đó thì có thể dễ dàng nghỉ chân và cắm trại. Đó có thể là những dòng suối thơ mộng, bên hồ nước trong xanh hay là ở trên núi để có thể nhìn toàn cảnh về đêm… đều rất đơn giản khi di chuyển bằng xe đạp.

Tốt cho sức khỏe

Du lịch bằng xe đạp, bên cạnh việc có thể tự do khám phá hết tất cả cái đẹp trên hành trình bạn đi qua mà nó cũng là một hình thức vận động rất tốt cho sức khỏe. Không chỉ giúp bạn giảm cân, tăng cường lưu thông máu, cải thiện hệ tim mạch… mà còn giúp bạn cải thiện vóc dáng đáng kể.

Lựa chọn loại xe đạp đi du lịch

Trên hành trình du lịch bằng xe đạp bạn sẽ đi qua nhiều loại địa hình khác nhau, bạn không thể nào chọn những chiếc xe đạp fixed gear, xe đạp địa hình hay xe đạp đua vì đây là những xe đạp có kích thước khá to, công kềnh. Bạn nên chọn những chiếc xe đạp thể thao có tích hợp líp số đồng thời có thể gấp gọn lại được là tốt nhất cho việc đi du lịch. Vì những dòng xe đạp gấp được sáng chế tại châu Âu này tương đối chắc chắn và phù hợp trên nhiều loại địa hình nên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi đi qua những đoạn đường khó.

Xe đạp gấp Papilo là một sản phẩm như vậy. Tết Dương lịch đang đến rất gần, hãy cùng những người thân yêu tận hưởng không khí Tết và tạo nên những kỉ niệm khó quên.

Du lịch bằng xe đạp gấp đem đến những trải nghiệm thú vị - 5

Địa chỉ lựa chọn xe đạp gấp Papilo

Website: www.papilo.vn

Tại Hà Nội: 792 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội- ĐT: 04.6257 8282

Tại HCM: 566 Điện Biên Phủ, P.11, Q10, tp.HCM – ĐT: 08. 224 66 566

Đang được quan tâm