Cần bổ sung LUTEIN mỗi ngày cho mắt

Ai cũng biết đôi mắt là tài sản quý giá nhất mà thượng đế ban tặng cho mỗi người. Là cửa sổ tâm hồn, là món quà mà ai cũng phải gìn giữ kể từ khi lọt lòng.

Để “cửa sổ tâm hồn” luôn khoẻ đẹp thì bạn cần cung cấp đủ chất dinh dưỡng, đủ thời gian nghỉ ngơi, cần chế độ chăm sóc hợp lý.
 
Hiện nay, các bệnh về mắt và mù mắt liên tục gia tăng không chỉ gây tốn kém mà còn làm giảm chất lượng sống của người dân. 

Cần bổ sung LUTEIN mỗi ngày cho mắt

Việt Nam có khoảng 2 triệu người mù. Trên thế giới, cứ mỗi giây lại có thêm một người mù. Nguyên nhân hàng đầu là đục thuỷ tinh thể, bệnh lý đáy mắt (thoái hoá điểm vàng), glaucôm (bệnh tăng nhãn áp) và tật khúc xạ. Điều tệ hại là mù mắt do thoái hoá điểm vàng và glaucoma là mù vĩnh viễn, không thể phục hồi. Tuy nhiên, nhiều người chưa chú ý phòng chống và điều trị bệnh.

Theo tổ chức Y tế thế giới (WHO), có 4/5 (tức 80%) người mù có thể phòng tránh và chữa trị được nếu mắt được bổ sung đầy đủ lượng dưỡng chất quang trọng – Lutein – loại dưỡng chất này cơ thể không tự sản sinh được mà phải được hấp thụ từ nguồn dinh dưỡng thực phẩm bên ngoài.

Việc phòng ngừa cũng nên bắt đầu từ sớm, đặc biệt là những đối tượng có yếu tố nguy cơ cao như: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, những người làm việc trong môi trường có hại cho mắt (dưới ánh nắng mặt trời, tia UV), người trên 30 tuổi, người bị cao huyết áp, đái tháo đường.

Geego Sure – Sữa bột cân bằng đầy đủ dinh dưỡng, bổ sung Lutein dành cho người cao tuổi.
Geego Sure – Sữa bột cân bằng đầy đủ dinh dưỡng, bổ sung Lutein dành cho người cao tuổi.

Mù mắt, Cườm mắt & áp suất trong mắt cao là 3 căn bệnh thường thấy ở người cao tuổi, nguyên nhân chủ yếu do tuổi già. Ngoài ra, còn có thể do tăng huyết áp, tiểu đường, bệnh tim mạch, hút thuốc lá và đặc biệt là do dinh dưỡng kém không bổ sung đầy đủ dưỡng chất Lutein cần thiết cho mắt

- Theo tạp chí Y Khoa Hoa Kỳ năm 2012, trung bình mỗi ngày cơ thể con người cần ít nhất 5mg lutein từ thức ăn, còn đối với những người thuộc nhóm bị bệnh về mắt, con số này phải ít nhất là 9mg/ngày”.

- Đôi mắt sáng là cả một cuộc sống, là niềm hạnh phúc đối với người cao tuổi. Thấu hiểu sự khó khăn và nỗi buồn phiền khi gặp phải những bệnh lý ảnh hưởng đến mắt và có nguy cơ bị mù ở người cao tuổi, Với 2 ly sữa Geego Sure mỗi ngày bổ sung thêm dưỡng chất Lutein cần thiết cho mắt và giúp giảm thiểu các bệnh về mắt.

Geego Sure còn chứa FOS (Fructo - oligosaccharid) có tác dụng làm chậm quá trình hấp thu đường vào máu, giúp ngăn ngừa táo bón, hỗ trợ hoạt động đường ruột có thể hấp thu tối đa các dưỡng chất. FOS còn là cánh tay đắc lực giúp cơ thể hấp thu Canxi tốt hơn.

Đặc biệt, đôi mắt sáng, trái tim khỏe mạnh, hệ xương, răng chắc khỏe là mơ ước, là niềm hạnh phúc của cuộc sống còn lại đối với người cao tuổi và cũng không có điều gì làm con cái hạnh phúc hơn khi nhìn thấy Cha Mẹ, Ông Bà khỏe mạnh vui vầy bên con cháu. Với tâm huyết và thành tựu khoa học tiên tiên tiến nhất của PBM Hoa Kỳ - sản phẩm Geego Sure rất mong trở thành một món quà đồng hành cùng với con cháu trong chặn đường chăm sóc sức khỏe cho những người mình yêu thương.

Thông tin sản phẩm: http://geego.com.vn/

Gọi Hotline: 08 35218 668 hoặc 0938 795 879 để biết thêm về các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Theo Geego.com.vn