Xúc động clip mẹ 105 tuổi bật khóc khi gặp con gái 84 tuổi sau giãn cách

(Dân trí) - Mạng xã hội đang lan truyền đoạn video đầy xúc động về cuộc hội ngộ của mẹ và con gái. Người mẹ 105 tuổi bật khóc khi được ôm con gái tuổi đã ngoài 80 vào lòng sau mấy tháng cách trở vì covid.

Đoạn video được cho là bắt nguồn từ tài khoản "longngocdinh" và được tài khoản Tạ Thu Uyển đăng lại trên hội nhóm "Group này nó lạ lắm!" khiến nhiều người rưng rưng xúc động.

Trong đoạn clip, người mẹ 105 tuổi giọng nói đã run run không rõ tiếng nói với con gái: "Má nhớ con. Trời thật tội nghiệp. Má nhớ con thật mà không biết con ở đâu...".

Xúc động clip mẹ 105 tuổi bật khóc khi gặp con gái 84 tuổi sau giãn cách

Người mẹ 105 tuổi ôm chặt và liên tục thơm hít má con gái 80 tuổi như hành động yêu thương của một bà mẹ với đứa con bé bỏng mới lên hai, lên ba. Người con 80 tuổi mắt cũng rơm rơm nước, vuốt má mẹ già đang nức nở vì vui sướng vỡ òa lúc được gặp con sau bao ngày nhớ thương.

Chủ nhân video chú thích: "QuaQua bật khóc vì gặp lại con gái thứ ba (bà nội của Đỉnh) sau mấy tháng phong tỏa".

Hai cụ đã ở tuổi xưa nay hiếm, người 105 tuổi, người 84 tuổi, khi chia tay còn bịn rịn:

"Con về à, con về dưới ít bữa con lên" - "Con về quê ráng khỏe nghen" - "Má trên này cũng ráng khỏe nghen, đặng cho cháu ngoại nó săn sóc nghen" - "Má thương con chứ hổng thương sao được"...

Ở cuối đoạn clip, người mẹ cười tươi rạng rỡ bừng sáng cả khuôn mặt đã hằn rất nhiều dấu vết thời gian. Cụ nắm chặt tay con gái, hôn tay con gái, rồi hai mẹ con vẫy chào tạm biệt. Cảnh hai cụ gặp gỡ rồi chia tay khiến dân mạng vô cùng xúc động:

"Đúng là già bao nhiêu đi chăng nữa nhưng trong vòng tay mẹ thì thấy bé bỏng ghê",

"Gia đình mình thật có phúc. Chúc cụ và bà thật mạnh khỏe",

"Nhìn tình thương của hai cụ cảm động quá, giờ đốt đuốc tìm hết thế giới được mấy gia đình thương yêu nhau như hai bà đâu. Con chúc hai bà thật nhiều sức khỏe, sống thật lâu. Nam mô a di đà phật"...

Đó là những lời bình luận của cư dân mạng khi xem đoạn clip xúc động này. Nhiều người bày tỏ rằng nhìn hai cụ, thấy tình mẫu tử thật thiêng liêng tuyệt vời,  "80 tuổi mẹ vẫn ôm nựng, con thèm khát lắm mẹ ơi", một người xem bình luận đầy xúc động.

Tin liên quan