Thứ hai, 14/09/2015 - 07:08

Xúc động bộ ảnh hai bố con tưởng nhớ mẹ nơi suối vàng

Dân trí

Để tưởng nhớ người vợ quá cố, Rafael del Col đã thực hiện một bộ ảnh ý nghĩa, tái hiện những hình ảnh hai vợ chồng từng chụp chung nhưng giờ đây con gái bé nhỏ của họ đứng thay vị trí mẹ mình.

 

Xúc động bộ ảnh hai bố con tưởng nhớ mẹ nơi suối vàng - 1

Cô Tatiane Valques  qua đời ở tuổi 27 vào năm 2013 sau một tai nạn giao thông. Người chồng chung tình sau hai năm vẫn tưởng nhớ vợ mình bằng cách thật đặc biệt. Trước đám cưới diễn ra vào năm 2009 một tuần, anh cùng vợ đã chụp những bức ảnh kỷ niệm. Giờ đây, anh và cô con gái 3 tuổi làm sống lại những khoảnh khắc ấy bằng bộ ảnh lấy đi nước mắt của rất nhiều người.

 

Xúc động bộ ảnh hai bố con tưởng nhớ mẹ nơi suối vàng - 2
Xúc động bộ ảnh hai bố con tưởng nhớ mẹ nơi suối vàng - 3

Anh del Col nảy ra ý tưởng đó sau khi đọc mẩu báo về một người đàn ông có vợ qua đời vì ung thư, anh ấy đã tái hiện bộ ảnh cưới của họ với sự giúp đỡ của cô con gái. Điều đó khiến ông bố 37 tuổi xúc động và cũng muốn cùng con gái mình làm điều gì đó ý nghĩa, như một thông điệp nhớ thương gửi tới vợ mình ở thiên đường.

 

Xúc động bộ ảnh hai bố con tưởng nhớ mẹ nơi suối vàng - 4
Xúc động bộ ảnh hai bố con tưởng nhớ mẹ nơi suối vàng - 5

Raisa, cô bé mất mẹ trước cả khi đón sinh nhật đầu tiên trong đời, đã mặc quần áo giống mẹ, đeo trang sức mẹ để lại và bắt chước dáng dấp của mẹ để chụp bộ ảnh đáng nhớ cùng bố.

 

Gia đình hạnh phúc ngày Raisa còn mẹ
Gia đình hạnh phúc ngày Raisa còn mẹ

 

Xúc động bộ ảnh hai bố con tưởng nhớ mẹ nơi suối vàng - 7

Chú chó cưng của gia đình đã luôn ở cạnh Tatiane khi cô còn sống và xuất hiện trong bức ảnh gốc cũng xuất hiện trong loạt ảnh cảm động phiên bản cha con.

2c2439fb00000578-3229049-image-m-6-1441879293891-1442159703478

 

Xúc động bộ ảnh hai bố con tưởng nhớ mẹ nơi suối vàng - 10

 

Xúc động bộ ảnh hai bố con tưởng nhớ mẹ nơi suối vàng - 11

 

Xúc động bộ ảnh hai bố con tưởng nhớ mẹ nơi suối vàng - 12

Sau khi mất đi người bạn đời, Rafael del Col lập một trang blog để chia sẻ và an ủi những bậc phụ huynh khác đồng cạnh ngộ. Trên đó, anh đã viết: “Lúc vợ tôi mới qua đời, tôi thấy trống vắng kinh khủng, tôi tự mình nuôi con và hoang mang lo sợ. Ngoài trách nhiệm với công chúa nhỏ của mình, tôi còn phải chống chọi với nỗi đau khổ sâu sắc – sự ra đi của người đã dành 10 năm tuyệt vời ở bên cạnh tôi. Ơn Chúa, bố con tôi cũng dần thích nghi hoàn cảnh, con gái tôi vẫn khỏe mạnh, phát triển bình thường”. Những dòng tâm sự chân thành của ông bố gà trống nuôi con nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của đông đảo cư dân mạng.

Xúc động bộ ảnh hai bố con tưởng nhớ người mẹ đã qua đời

 

May

Theo Dailymail

 

Xúc động bộ ảnh hai bố con tưởng nhớ mẹ nơi suối vàng - 13