Tuyệt chiêu ghi điểm trong mắt chàng

Là phụ nữ, sẽ có lúc bạn ngại ngùng bày tỏ tình cảm hoặc không thể tạo những điều bất ngờ cho chàng do quá bận rộn. Đừng băn khoăn, vẫn có cách giúp bạn ghi điểm.

Bước 1. Suy nghĩ dịp bày tỏ tình yêu tốt nhất

Thời điểm tốt nhất để bày tỏ và dành những khoảnh khắc bất ngờ cho chàng chính là những ngày đáng nhớ trong “nhật ký yêu” của hai bạn. Đó có thể là ngày sinh nhật của anh ấy, kỷ niệm ngày cưới, ngày anh chính thức ngỏ lời,… hay một dịp đặc biệt nào đó mà bạn nghĩ có thể làm thăng hoa tình cảm giữa hai người. Một nguyên tắc vàng cho tình yêu là nên chọn đúng dịp để bày tỏ vì đúng thời điểm sẽ dễ chạm vào cảm xúc của chàng hơn và luôn để lại ấn tượng khó quên. Ngay bây giờ hãy bồi hồi nhớ lại kỷ niệm ngọt ngào của anh ấy và bạn nhé.Chọn những ngày đặc
biệt để thể hiện tình yêu với nửa kia

Chọn những ngày đặc biệt để thể hiện tình yêu với nửa kia

Bước 2. Chọn địa điểm để chàng đón nhận

Địa điểm đón nhận “những hạnh phúc bất ngờ” đóng vai trò cực kỳ quan trọng vì nó xác định những điều bạn làm có đến được tận tay chàng không. Thế nên việc tìm hiểu anh ấy sẽ ở đâu là vô cùng cần thiết và nhất là hãy đảm bảo chàng sẽ không đi đâu ngay thời khắc đáng nhớ ấy. Nơi làm việc, quán café quen thuộc hay chỗ chàng thường đến vào giờ trưa… sẽ là địa điểm hoàn hảo nhất đấy.

Bước 3. Chuẩn bị những lời yêu thương có cánh

Đôi khi trong chuyện tình cảm, thể hiện tình yêu trực tiếp lại không cho cảm giác lãng mạn bằng phương cách gián tiếp. Thử nghĩ đến những cách mới mẻ hơn bằng việc thu âm lời chúc hay nắn nót từng dòng chữ viết tay trên tấm thiệp xinh xắn để gửi đến chàng chưa. Đó sẽ là những nhắn gửi yêu thương, điều mong ước chân thành hay nội tâm bạn muốn chàng biết để cùng chia sẻ và hiểu nhau hơn…. Khi chàng nhìn thấy chúng, sẽ rất bất ngờ, cảm động, rồi đọc đi đọc lại và hạnh phúc cảm nhận sâu sắc ý nghĩa từ những bất ngờ mà bạn dành cho.

Bước 4. Mang đến bất ngờ ngọt ngào cho nửa kia

Bày tỏ yêu thương bằng những bữa ăn ngon từ ngày 7/6 đến 2/8
tại

Bày tỏ yêu thương bằng những bữa ăn ngon từ ngày 7/6 đến 2/8 tại www.facebook.com/cuckoovietnam

Được thiết kế để giúp các cặp đôi bày tỏ tình yêu dành cho nhau, chương trình “Hạnh phúc bất ngờ từ Cuckoo” được tổ chức với sự giúp sức của nhãn hàng Cuckoo sẽ mang đến bữa cơm thơm ngon cùng những tình cảm thương yêu nhất đến với nửa kia của bạn. Rất đơn giản, chỉ cần thực hiện 3 bước trên: Ghi lại dịp bạn muốn thể hiện tình yêu, địa điểm đón nhận và những lời chúc ấn tượng gửi về cho chương trình.

Bạn có thể đăng ký tham gia chương trình từ ngày 7/6 đến ngày 2/8 tại trang www.facebook.com/cuckoovietnam hoặc các quầy Cuckoo được đặt ở siêu thị Lotte quận 7, Co.op Mart Phú Mỹ Hưng, Pico Plaza Cộng Hòa, Co.op Mart Đinh Tiên Hoàng, Co.op Mart Lý Thường Kiệt, Maximart Cộng Hòa, hệ thống điện máy Thiên Hòa tại TP.HCM và Big C Thăng Long, Big C Long Biên, siêu thị Thành Đô, Co.op Mart Thanh Xuân,… tại Hà Nội.

Bày tỏ yêu thương bằng những bữa ăn ngon từ ngày 7/6 đến 2/8
tại